U22 và đội nữ Việt Nam được tặng 200 triệu đồng

U22 và đội nữ Việt Nam được tặng 200 triệu đồng

Thứ Năm, 17/08/2017 12:06 GMT+7

Ngày 16/8 vừa qua, nhà tài trợ VP Milk của 2 ĐTQG đã có buổi gặp thân mật để gặp gỡ động viên và tặng quà, khích lệ các tuyển thủ bóng đá nam và nữ trong hành trình chinh phục HCV SEA Games 29.
Bà Nguyễn Thị Thu Phương, Tổng Giám đốc kiêm Chủ tịch HĐQT VPMilk, đã mặt tại Malaysia để trao tặng đội tuyển U22 Việt Nam và đội tuyển nữ Việt Nam mỗi đội 100 triệu đồng cùng một số sản phẩm bổ dưỡng thiết yếu là sữa và sâm.
Với đội bóng của HLV Nguyễn Hữu Thắng, sự quan tâm của nhà tài trợ tiếp thêm sức mạnh cho sứ mệnh thực hiện giấc mơ vàng SEA Games, danh hiệu mà 90 triệu người Việt Nam đã mong chờ suốt bao năm qua.
Chú thích ảnh
Các tuyển thủ nam và nữ nhận quà của nhà tài trợ
Trong khi đó, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam chưa bao giờ ngừng cố gắng để đem về những danh hiệu quý giá cho nền bóng đá Việt Nam. Cho dù phải đối mặt với nhiều trở ngại khách quan như chất lượng sân thi đấu không tốt, trùng lịch với đội U22 Việt Nam làm số lượng CĐV bị phân tán…, thầy trò HLV Mai Đức Chung vẫn đặt quyết tâm rất cao để chinh phục danh hiệu vô địch tại SEA Games 29.
Chú thích ảnh
PCT VFF Trần Quốc Tuấn nói chuyện với các cầu thủ
Là một nữ doanh nhân, bà Thu Phương luôn trăn trở về những thiệt thòi, thậm chí là sự “phân biệt đối xử” mà các cầu thủ bóng đá nữ Việt Nam phải đối mặt. Hiểu được những khó khăn, thách thức của người phụ nữ trong việc chinh phục giấc mơ lớn của chính mình, bà Thu Phương đã dành sự quan tâm đặc biệt và hỗ trợ hết mình cho các tuyển thủ nữ Việt Nam.
Lần gặp gỡ, động viên và tặng quà lần này không chỉ là một việc làm mang tính khích lệ tinh thần mà còn là một nỗ lực nhằm kêu gọi sự quan tâm của truyền thông đối với các cầu thủ nữ. “So với các tuyển thủ nam, tôi cảm nhận sự nỗ lực, quyết tâm của các tuyển thủ nữ không hề thua kém. Nhưng nỗ lực của các nữ cầu thủ vấp phải quá nhiều thách thức, vật cản trên con đường vươn đến đỉnh cao trong thể thao nói chung và bóng đá nói riêng.
Chú thích ảnh
Bà Thu Phương nhận áo đấu lưu niệm của đội tuyển nữ
Nếu đã yêu thể thao, đặc biệt là bóng đá, thì tinh thần fair play là giá trị tối thượng mà tất cả đều hướng đến. Tôi nghĩ chúng ta nên ghi nhận nỗ lực của hai đội tuyển này ngang nhau. Để rồi từ đó khích lệ và hỗ trợ kịp thời những nỗ lực của các cầu thủ nữ.
Chúng tôi đã và sẽ luôn cố gắng hỗ trợ cũng như dõi theo từng bước đi của đội tuyển nữ Việt Nam như một cách đáp trả những hy sinh của các cầu thủ nữ của chúng ta”, bà Thu Phương chia sẻ.
QSV
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM