Tuyển thủ Quốc gia lên tiếng ở giải xe đạp BTV 2018

Chủ Nhật, 27/05/2018 21:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Tay đua thuộc biên chế ĐTQG Nguyễn Thành Tâm vừa giành danh hiệu Áo vàng danh giá nhất ở cuộc đua lớn nhất đất nước HTV 2018 đã lần đầu tiên khiến người ta nhớ đến mình với việc về nhất chặng đua thứ 4 diễn ra sáng 27/5.
Chặng 4 có lộ trình 18 vòng quanh Quảng trường 16/4 tại  TP.Phan Rang-Tháp Chàm (Ninh Thuận) dài 46,8 km. Ê-kíp An Giang quá mạnh ở giải năm nay và đang giữ mọi danh hiệu lớn nên họ đương nhiên không thể đánh mất lợi thế đã có.
Sau khi để các tay đua không có thứ hạng cao bứt phá giành các giải thưởng dọc đường, đội đua An Giang mau chóng thiết lập trật tự ở những vòng đua cuối. Được sự hỗ trợ của đồng đội khi về đích, tuyển thủ quốc gia Nguyễn Thành Tâm đã tung nước rút dũng mãnh và cán đích đến trước tiên với thành tích 1h11’44” – tốc độ trung bình 39, 145 km/h. Nguyễn Tấn Hoài (Đồng Tháp) và Quàng Văn Cường (An Giang) có 2 thứ hạng tiếp theo.
Nguyễn Thành Tâm lần đầu thắng chặng ở giải năm nay. Ảnh: BM
Nguyễn Thành Tâm lần đầu thắng chặng ở giải năm nay. Ảnh: BM
Kết quả này đưa Nguyễn Đắc Thời tiếp tục giữ Áo vàng sau 10h43’39”, ít hơn hai người đồng đội ở An Giang là Quàng Văn Cường 45 giây và Trịnh Đức Tâm 1 phút 2 giây. Đội An Giang vẫn giữ vững danh hiệu nhất đồng đội. Bên cạnh đó, Quàng Văn Cường đào sâu cách biệt giải Áo xanh với 75 điểm. Văn Cường cũng là chủ nhân giải Áo đỏ với 1 điểm nhiều hơn Hoàng Thái.
VIDEO: Bale lập siêu phẩm xe đạp chổng ngược khiến cả hàng thủ Liverpool ngỡ ngàng

VIDEO: Bale lập siêu phẩm xe đạp chổng ngược khiến cả hàng thủ Liverpool ngỡ ngàng

Vừa được tung vào sân ở chung kết Champions League, Gareth Bale đã ngay lập tức lập công bằng một siêu phẩm theo kiểu xe đạp chổng ngược khiến toàn bộ hàng thủ Liverpool phải ngỡ ngàng.
Sáng 28/5, chặng 5 BTV Cúp Ống nhựa Hoa Sen 2018 tiếp tục lộ trình từ TP.Phan Rang-Tháp Chàm đi TP.Đà Lạt dài 115 km. Đây là chặng đua quyết định cho các danh hiệu chung cuộc của giải khi các tay đua phải chinh phục hai đèo Ngoạn Mục và Prenn.
Bình Minh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA