TP.HCM có thêm học viện Golf

Thứ Bảy, 22/01/2022 19:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Sau thời gian dài chờ đợi, Học viện The Golf House là địa điểm mới nhất xuất hiện tại TP.HCM vào sáng 22/1 dành cho những người đam mê golf.
Golfer Phạm Minh Phong vô địch giải Bamboo Airways Golf Tournament 2022

Golfer Phạm Minh Phong vô địch giải Bamboo Airways Golf Tournament 2022

Vượt qua gần 700 golfer, golfer Phạm Minh Phong xuất sắc lên ngôi vô địch tại giải đấu Bamboo Airways Golf Tournament 2022 – Ngược gió vươn cao với thành tích 71 gậy.
Đây là nơi mà những người đam mê golf có thể luyện tập để nuôi dưỡng đam mê trở thành tay golf chuyên nghiệp. Học viện do GB Entertainment khởi xướng tại 85-87 Nguyễn Cơ Thạch, TP. Thủ Đức. Nữ golf thủ với 15 năm kinh nghiệm thi đấu Nguyễn Gia Bảo là một trong những Nhà sáng lập The Golf House.
Học viện The Golf House vừa ra mắt tại TPHCM dành cho những người đam mê môn thể thao này. Ảnh: TD
Học viện The Golf House vừa ra mắt tại TPHCM dành cho những người đam mê môn thể thao này. Ảnh: BM
Học viện này sẽ giúp những người mới tiếp cận với môn Golf, thiết kế giáo trình đào tạo với những khóa học sở hữu 2 yếu tố chính là nhanh chóng và dễ dàng.
Lộ trình và nội dung được thực hiện bài bản bởi những Huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm, vừa đảm bảo chuyên môn lại vừa sát thực tế, hoàn toàn phù hợp dành cho người Việt. Học viên sẽ được huấn luyện theo khung giờ và theo từng đội với 20 buổi/tháng, 5 buổi/tuần, mỗi ngày đều có tối thiểu 8 HLV, chia đều cho 2 ca sáng và tối.
Tiêu chí của Học viện là golf thủ sẽ tự tin ra sân chỉ sau một tháng theo học. Với slogan “Working On A New You”, Học viện sẽ đồng hành cùng học viên trên chặng hành trình khám phá những giới hạn mới của bản thân thông qua môn thể thao đòi hỏi sự kiên nhẫn và không ít khắc nghiệt này.
Bình Minh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi