'Thử Thách Anh Hùng' dành cho người chơi Free Fire thông qua lần hợp tác mới nhất với One-Punch Man

Thứ Hai, 11/01/2021 15:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Sự kiện kết hợp đầu tiên của Free Fire và One-Punch Man năm 2021 - “Thử Thách Anh Hùng” - sự kiện chính thức được Garena phát động với nhiều vật phẩm, trang phục game và giao diện sự kiện đặc biệt
Sự kiện Free Fire All-stars 2020 bùng nổ với hàng ngàn fan hâm mộ tới tham dự

Sự kiện Free Fire All-stars 2020 bùng nổ với hàng ngàn fan hâm mộ tới tham dự

Vào Chủ Nhật, ngày 27 tháng 12 năm 2020 vừa qua, sự kiện offline Free Fire All-stars đã được tổ chức tại Nhà hát Hoà Bình, thành phố Hồ Chí Minh.
Chú thích ảnh
Garena công bố toàn bộ thông tin chi tiết về sự kiện kết hợp giữa Free Fire x One-Punch Man - “Thử Thách Anh Hùng”. Sự kiện đầu tiên của dòng game Bắn Súng Sinh Tồn trên thiết bị di động cho năm 2021 tiếp tục gây ấn tượng với sự kết hợp giữa một trong những trò chơi di động phổ biến nhất thế giới với hình ảnh những anh hùng mạnh mẽ nhất Nhật Bản.
Sự kiện “Thử Thách Anh Hùng” sẽ đưa người chơi đến với một vũ trụ Free Fire đầy hỗn loạn - một vũ trụ cần đến sự giúp đỡ của các anh hùng. Dưới sự lãnh đạo của các anh hùng One-Punch Man Saitama - Thánh Phồng và Genos - Thiết Quyền, người chơi sẽ được thử thách bản thân để giải phóng sức mạnh bên trong và trở thành anh hùng theo cách của riêng họ!
Bắt đầu vào ngày 10 tháng 1, khi tham gia sự kiện, game thủ sẽ có cơ hội nhận những vật phẩm, trang phục mới và thậm chí là giao diện sự kiện đặc biệt của One-Punch Man.
Hóa thân thành One-Punch Man trong Free Fire
Người chơi sẽ được trải nghiệm sự kiện “Thử Thách Anh Hùng” ngay khi vào trò chơi. Giao diện chính sẽ được cập nhật vào ngày 15 tháng 1 với sự xuất hiện của siêu anh hùng One-Punch Man cùng người bạn đồng hành của mình.
Chú thích ảnh
Sự kiện One-Punch Man sẽ tiếp tục diễn ra ở mỗi ván đấu, với những quả trứng Phục sinh trên đảo chờ và các vật liệu phổ biến trong trò chơi như Máy bay và Khinh khí cầu.
Chiến đấu với hình ảnh trang phục One-Punch Man độc quyền
Người chơi sẽ được trải nghiệm những bộ trang phục độc quyền của One-Punch Man. Vật phẩm bao gồm trang phục của nhân vật Saitama - Thánh Phồng và Genos - Thiết Quyền, ba lô  và trang phục Bom Keo, cũng như hành động đặc biệt “Tôi là Thánh Phồng”!
Chú thích ảnh
Người chơi cũng sẽ được trải nghiệm những skin súng mới - M1887 Thánh Phồng và M4A1 Thiết Quyền.
Chú thích ảnh
Hơn thế nữa, những người chơi đăng nhập vào ngày 24 tháng 1 sẽ nhận được Hòm xác Thánh Phồng miễn phí!
Chú thích ảnh
Đổi Vé Thánh Phồng để trải qua khóa đào tạo của Saitama và nhận về các phần thưởng độc đáo
Từ ngày 15 tháng 1, một sự kiện siêu thú vị của Thánh Phồng sẽ ra mắt, sự kiện yêu cầu người chơi phải làm nhiệm vụ hàng ngày để kiếm nguyên liệu tham gia là Vé Thánh Phồng. Ngoài ra, các bạn cũng có thể kiếm Vé Thánh Phồng rơi ra từ trong trận. Sau khi đã có Vé Thánh Phồng, các bạn hãy sử dụng 2 Vé Thánh Phồng để tung “cú đấm” tiêu diệt một quái vật, mỗi khi một quái vật bị tiêu diệt sẽ có tỉ lệ xuất hiện 1 trong 3 rương với tỉ lệ thấp, trung bình, cao chứa các phần quà độc quyền hết sức hấp dẫn phải kể đến: Dù Thánh Phồng, Balo Thiết Quyền, ... Các bạn tiêu diệt càng nhiều quái vật, tỉ lệ xuất hiện rương hiếm càng cao
Sẽ có nhiều sự kiện theo chủ đề One-Punch Man trong Free Fire và Free Fire MAX, vì vậy, người chơi hãy theo dõi kênh chính thức của Garena Free Fire để biết thêm thật nhiều thông tin mới nhất. 
Instagram: freefirevnofficial
Tải Free Fire tại:
Apple iOS App Store:

Về Garena
Garena là nhà phát triển và phát hành trò chơi hàng đầu ở Đông Nam Á, Đài Loan, Mỹ Latinh, và đã mở rộng sang các thị trường phát triển khác trên toàn cầu.
Để biết thêm thông tin về Garena, vui lòng truy cập https://www.garena.com.
Giới thiệu về One-Punch Man
Saitama chỉ trở thành anh hùng “cho vui”, nhưng sau ba năm huấn luyện "đặc biệt", anh thấy rằng mình có thể đánh bại tất cả đối thủ chỉ bằng một cú đấm, ngay cả đối với những đối thủ mạnh nhất. “One-Punch Man” là một câu chuyện hành động mô tả cuộc chiến của người hùng mạnh nhất mang tên “Saitama”.
Trang web chính thức: https://onepunchman-anime.net
© ONE, Yusuke Murata / SHUESHA, Trụ sở Hiệp hội Anh hùng
Nguồn gốc: ONE-PUNCH MAN
Truyện tranh: Yusuke Murata
Tập truyện "Tonarino Young Jump" do SHUEISHA xuất bản
PTTT
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên