Thầy trò HLV Park Hang Seo thắng lớn ở Gala Cúp Chiến thắng 2018

Thầy trò HLV Park Hang Seo thắng lớn ở Gala Cúp Chiến thắng 2018

Thứ Sáu, 01/02/2019 23:44 GMT+7

Cả ông Park Hang Seo lẫn cậu học trò cưng Nguyễn Quang Hải đều giành chiến thắng ở cuộc bầu chọn các hạng mục của danh hiệu Cúp Chiến thắng năm 2018.
Quang Hải sẵn sàng ra nước ngoài thi đấu, Tiến Dũng mơ được bắt cho Real

Quang Hải sẵn sàng ra nước ngoài thi đấu, Tiến Dũng mơ được bắt cho Real

Quang Hải sẵn sàng ra nước ngoài thi đấu, Tiến Dũng mơ được bắt cho CLB Real Madrid là những thông tin chính có trong chuyển động bóng đá Việt ngày 1/2.
Tối 1/2/2019, Gala Cúp Chiến thắng 2018 - giải thưởng thể thao thường niên hàng đầu quốc gia, do Tổng công ty Truyền hình Cáp Việt Nam, Công ty Cổ phần Thể thao 24h và Tổng cục TDTT phối hợp tổ chức, đã diễn ra tại trường quay ngoài trời, Đài Truyền hình Việt Nam. Trong lần thứ 4, giải thưởng được ví như Oscar thể thao Việt Nam, đã có thêm hạng mục Đồng đội của năm, cùng một giải đặc biệt dành cho chuyên gia nước ngoài.
Chú thích ảnh
Qua 3 lần tổ chức, Cúp Chiến thắng đã khẳng định vị thế của một giải thưởng thể thao hàng đầu, một sự kiện đồng hành đặc biệt của thể thao Việt Nam.
Chú thích ảnh
Không chỉ thực hiện tốt sứ mệnh tôn vinh những cá nhân, tập thể xứng đáng nhất trong năm mà Cúp Chiến thắng thực sự trở thành một đích nhắm, động lực phấn đấu của các HLV, VĐV.
Chú thích ảnh
Từ bệ phóng Cúp Chiến thắng, nhiều gương mặt đã trưởng thành vượt bậc, tỏa sáng trên các đấu trường đỉnh cao, như nhà vô địch nhảy xa ASIAD 2018 Bùi Thị Thu Thảo - người được vinh danh Nữ Vận động viên của năm tại Cúp Chiến thắng 2017; kình ngư 18 tuổi Nguyễn Huy Hoàng - ứng viên hạng mục VĐV Trẻ của năm Cúp Chiến thắng 2017 - đoạt 1 HCB, 1 HCĐ tại ASIAD 2018; hay nhiều cầu thủ đóng vai chủ chốt ở đội U23 Việt Nam, Olympic Việt Nam và ĐTQG.
Chú thích ảnh
Cúp Chiến thắng 2018 với sự đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng của BTC đã tiếp tục có những bước đột phá về nhiều mặt. Điểm mới đáng chú ý nhất của Cúp Chiến thắng 2018 chính là việc BTC quyết định mở thêm hạng mục "Đồng đội của năm", đối tượng áp dụng gồm đội hình thi đấu nội dung tập thể, đồng đội của các môn thể thao cá nhân, mang tính đặc thù cao, gắn với nhiều thành tích xuất sắc của thể thao Việt Nam.
Cùng đó, giải thưởng năm nay còn có một hình thức tôn vinh đặc biệt đối với các chuyên gia nước ngoài có nhiều đóng góp cho thể thao Việt Nam mà nổi bật là HLV Park Hang Seo.
HNM
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*