Thang Long Warriors tiếp tục chiến đấu vì chức vô địch

Thang Long Warriors đã sẵn sàng cho mục tiêu bảo vệ ngôi vương tại VBA 2018

Thang Long Warriors tiếp tục chiến đấu vì chức vô địch

Thứ Tư, 20/06/2018 04:05 GMT+7

VBA 2017 chứng kiến sự lên ngôi của một tân binh, Thang Long Warriors trong lần đầu tiên tham dự một giải đấu chuyên nghiệp đã có chiến thắng đầy kịch tính ở trận chung kết thứ 5 sau một hiệp 4 đầy thăng hoa khi ghi đến 42 điểm. Khi nhớ lại, nội binh xuất sắc nhất mùa giải Tô Quang Trung chia sẻ rằng: “Chắc chỉ có mấy đội chơi ở NBA mới làm được những điều như thế.”
Thang Long Warriors hướng đến mục tiêu bảo vệ ngôi vương
Ngay từ những công đoạn chuẩn bị trước khi VBA 2018 chính thức khởi tranh, “Những chiến binh Khủng long” đã cho thấy tham vọng đó một cách vô cùng rõ ràng. 
Nếu như ở mùa trước, địa điểm tập luyện của Thang Long Warriors thường xuyên thay đổi gây ra không ít khó khăn cho đội bóng, thì ở mùa này, việc có được sân tập lý tưởng trong khuôn viên trường Quốc tế UNIS với trang thiết bị hiện đại, hứa hẹn sẽ mang đến những điều kiện thuận lợi nhất để các tay ném toàn tâm toàn ý phát triển khả năng của mình.
Về đội hình, dù không có được lợi thế trong thứ tự lượt pick ở kỳ VBA Draft diễn ra cuối tháng 03/2018, nhưng Thang Long Warriors vẫn khôn khéo có cho mình những tay ném chất lượng như Ngô Tuấn Trung hay Đặng Thái Hưng, sẵn sàng cho lối chơi mà họ đang xây dựng.
Chú thích ảnh
Cùng với việc trở thành đối tác của VBA 2018, Audi sẽ là nhà tài trợ chính cho
đội bóng Thang Long Warriors.

Và để có được những lợi thế bước đầu đó, chắc chắn những nhà vô địch VBA 2017 không thể không nhắc đến những đóng góp to lớn đến từ phía các nhà tài trợ. Audi Vietnam với cam kết tài trợ thể thao nước nhà chính là đơn vị đã luôn đồng hành cùng đội bóng ngay từ những ngày đầu tiên. Và trong năm nay, cùng với việc trở thành đối tác của VBA 2018, Audi sẽ là nhà tài trợ chính cho đội bóng “Những chiến binh Khủng long” - Thang Long Warriors.
“Thể thao chính là biểu hiện lối chơi kết hợp của cả cá nhân và đồng đội dựa trên sự khéo léo, mối quan hệ giữa các thành viên, và sự tin tưởng. Bóng rổ là một môn thể thao đòi hỏi tốc độ và việc tài trợ VBA chính là cách tuyệt vời để Audi có thể tiếp cận thêm nhiều người tiêu dùng và thế hệ trẻ theo cách chân thực, đầy cảm hứng, đồng thời cũng là cách nâng cao giá trị thương hiệu Audi”, ông Laurent Genet, Tổng giám đốc, nhà nhập khẩu chính thức Audi tại Việt Nam chia sẻ.
Thiên thời, địa lợi, nhân hòa chưa kể đến sự bùng nổ trong những thời khắc quyết định, Thang Long Warriors tiếp tục là ứng cử viên “hạng nặng” cho vị trí số 1 tại VBA 2018.

Tương lai bền vững và một đội bóng mang khí chất “Thủ đô thời đại mới”
Thang Long Warriors đã xuất sắc xưng vương ngay mùa đầu tiên góp mặt tại VBA, nhưng đó chưa phải là tất cả. Điều mà đội bóng hướng đến không chỉ là thành công trong giai đoạn trước mắt mà còn trong cả chặng đường dài về sau.
Không chỉ vậy, với tất cả những chiến lược Ban lãnh đạo Thang Long Warriors đưa ra cùng lối chơi tấn công cống hiến họ mang đến trong từng trận đấu, “Những chiến binh Khủng long” thực sự đang hướng đến hình ảnh một đội bóng mang bản sắc của người Hà Nội mới.
Đó là nơi Thang Long Warriors khởi tạo một cộng đồng yêu bóng rổ văn minh đại diện cho lớp người trẻ Thủ đô: năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và luôn cống hiến hết mình trong mọi lĩnh vực.
Dù trước mắt Thang Long Warriors còn gặp rất nhiều khó khăn để đạt được mục tiêu lâu dài của mình, tuy nhiên, với chiến lược đúng đắn, lộ trình bài bản và sự quyết tâm đến từ tập thể đội bóng, những nhà đương kim vô địch VBA 2017 hứa hẹn sẽ trở thành một biểu tượng mới của thể thao Việt Nam trong tương lai.
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*