Thang Long Warriors hoàn thiện đội hình sau VBA Draft 2019

Chủ tịch Thang Long Warriors, bà Tracy Thư Lương (phải) tin tưởng CLB sẽ thành công hơn trong mùa này

Thang Long Warriors hoàn thiện đội hình sau VBA Draft 2019

Thứ Năm, 04/04/2019 17:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Với 3 quyền lựa chọn trong 3 vòng ở kỳ VBA Draft 2019 ( vòng tuyển chọn cầu thủ của giải bóng rổ nhà nghề Việt Nam 2029), Thang Long Warriors đã mang về những cầu thủ chất lượng gồm Nguyễn Thành Đạt, Nguyễn Tiến Dương và Bạch Công Trung.
Nguyễn Thành Đạt là mảnh ghép giá trị nhất mà Thang Long Warriors mang về đầu tiên ở VBA Draft 2019. Sự góp mặt của Nguyễn Thành Đạt giúp “Bầy khủng long” giải quyết được vấn đề nan giải đã đeo bám họ suốt VBA 2018.
Thang Long Warriors ở VBA 2018 gặp vấn đề rất lớn ở việc ghi điểm từ vòng 3 điểm khi mà ngôi sao nội binh Tô Quang Trung đã bắt đầu bước sang bên kia sườn dốc sự nghiệp và gặp những chấn thương liên miên trong suốt cả mùa giải. Hầu như Thang Long Warriors chủ yếu chỉ ghi điểm ở khu vực ở gần rổ.
Sẽ càng bất ngờ hơn khi biết rằng Thang Long Warriors ở mùa giải VBA 2017 khiến các đối thủ gặp khó khăn trong phòng ngự mang đến sự nguy hiểm ở mọi vị trí, bao gồm ngoài vòng 3 điểm với sự tỏa sáng của tay ném Tô Quang Trung.
Chính vì điều đó mà quyết định mang về Nguyễn Thành Đạt ở lượt lựa chọn thứ 5 trong vòng 1 VBA Draft 2019 là nước cờ chính xác. Nếu chỉ xét mặt bằng chung của VBA, thì hiệu suất ném 30% từ vạch điểm của Nguyễn Thành Đạt thuộc loại rất cao so với giải đấu.
Thang Long Warriors là đội bóng có tuổi đời trẻ nhất VBA khi thành lập vào 2017. Nhưng đồng thời Thang Long Warriors cùng Cantho Catfish là 2 đội bóng đang thống trị VBA khi 2 đội liên tiếp góp mặt trong 2 trận chung kết và mang về mỗi đội 1 chức vô địch. Thang Long Warriors đang cho thấy tham vọng lấy lại ngôi vương từ tay Cantho Catfish với những lượt lựa chọn trong kỳ VBA Draft 2019.
VP
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA