SỐC!!! Manny Pacquiao thua oan Floyd Mayweather vì gian lận kết quả?

SỐC!!! Manny Pacquiao thua oan Floyd Mayweather vì gian lận kết quả?

Thứ Hai, 04/05/2015 16:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Floyd Mayweather đã hạ Manny Pacquiao bằng cách tính điểm nhưng dường như các trọng tài đã nhầm lẫn trong việc tính điểm. Trên các trang mạng xã hội, có khá nhiều ý kiến cho rằng Manny Pacquiao thua oan Floyd Mayweather vì gian lận kết quả.
Trong trận so găng vừa qua, Mayweather đã phòng ngự kín kẽ trước những đòn tấn công dữ dội của Manny Pacquiao. Vào những hiệp cuối cùng, Mayweather đã giữ khoảng cách rất tốt, trong khi Pacquiao thì lại tuyên bố rằng anh ngỡ mình chiến thắng, bởi vậy nên đã giảm bớt nhịp độ tấn công trong hiệp thứ 11 và 12.
Rốt cục, kết quả sau trận lại nghiêng về tay đấm người Mỹ với các tỷ số điểm là 118-110, 116-112, 116-112. Nhưng theo hình ảnh được chụp trong trận đấu cùng với bảng điểm được công bố sau trận, người ta đã phát hiện ra các trọng tài đã tính nhầm điểm cho 2 võ sĩ.

Màu sắc góc ngồi của 2 võ sĩ bị lộn trong bảng điểm của trọng tài
Tờ DailyMail đã đăng tải một bức hình chụp trong trận mà ở đó Mayweather ngồi ở góc màu xanh còn Pacquiao ngồi ở góc màu đỏ. Nhưng theo bảng điểm thì ngược lại, võ sĩ ngồi ở góc màu đỏ là Mayweather còn võ sĩ ngồi ở góc màu xanh là Pacquiao. Theo đó, điểm số của Mayweather cao hơn so với Pacquiao. Nhưng người chiến thắng thật sự của trận đấu phải là võ sĩ người Philippines.
Sự nhầm lẫn trong bảng điểm này ngay lập tức đã tạo ra cơn bão trên mạng xã hội. Nhiều CĐV cho rằng trận boxing này đã bị dàn xếp tỉ số, khi mà Pacquiao không thể thắng knock-out trước Mayweather.
Sơn Tùng
Tổng hợp
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*