Saigon Heat giữ bí mật đội hình tham dự ABL 2017-2018 đến phút chót

HLV Kyle Julius (phải) khẳng định Saigon Heat sẽ giữ bí mật danh sách tới giờ chót.

Saigon Heat giữ bí mật đội hình tham dự ABL 2017-2018 đến phút chót

Thứ Ba, 21/11/2017 21:10 GMT+7

Chiều ngày 21/11, CLB bóng rổ chuyên nghiệp Saigon Heat đã tổ chức buổi họp báo công bố về mục tiêu mới và những chuẩn bị của đội tại Giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á mùa giải 2017-2018 (hay còn gọi là ABL 8).
Mở đầu buổi họp báo, Chủ tịch Liên đoàn bóng rổ Việt Nam, ông Nguyễn Bảo Hoàng, đã có những chia sẻ chung về đóng góp của đội bóng Saigon Heat trong thời gian qua. Ông Hoàng cho biết rất vui mừng về sự phát triển vững chắc của bóng rổ Việt Nam, minh chứng bằng sự thành công của giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam VBA cùng sự lớn mạnh không ngừng của Saigon Heat, CLB đại diện của Việt Nam thường xuyên tham dự các giải đấu quốc tế.
Ngay sau đó, ông Connor Nguyễn, GĐĐH của CLB đã trao đổi thêm về các bước chuẩn bị cùng những mục tiêu mới của Saigon Heat tại mùa giải ABL 8. Theo đó, Saigon Heat năm nay sẽ là một đội bóng rất khác so với những năm trước nhờ vào sự đổi mới toàn diện của mình.
HLV danh tiếng hứa hẹn đưa Saigon Heat bay cao ở ABL 2017-2018

HLV danh tiếng hứa hẹn đưa Saigon Heat bay cao ở ABL 2017-2018

Từng giúp London Lightning vô địch tại giải bóng rổ nhà nghề Canada (NBLC), HLV Kyle Julius được kỳ vọng sẽ đưa Saigon Heat tăng sức cạnh tranh để hướng đến thành tích nổi bật hơn tại Giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ABL) mùa 2017-2018.
CLB đã đưa về một HLV mới, ông Kyle Julius, người có rất nhiều kinh nghiệm huấn luyện và thi đấu đỉnh cao tại các giải đấu quốc tế. Những ngoại binh và cầu thủ nội mới cũng đã gia nhập đội.
Do ABL năm nay là một mùa giải có sự cạnh tranh rất cao với số lượng đội bóng tham dự kỷ lục (9 đội) nên mục tiêu của Saigon Heat cũng sẽ phát triển theo một hướng khác. CLB đã có 3 mùa giải dừng chân ở vòng đấu play-off và ở ABL năm nay, Saigon Heat hướng đến việc sẽ đạt được nhiều thành công hơn so với những mùa giải trước.
Bán kết ABL: Saigon Heat thua HK Eastern Long Lions trong trận đầu

Bán kết ABL: Saigon Heat thua HK Eastern Long Lions trong trận đầu

Nhập trận bình tĩnh và khá thuận lợi, nhưng vì không khắc phục kịp thời được những hạn chế, Saigon Heat đã để thua trước Hong Kong Eastern Long Lions trong trận đầu vòng bán kết ABL.
Sau bài phát biểu, ông Connor Nguyễn, HLV Kyle Julius và đại diện của các cầu thủ Saigon Heat, hậu vệ Akeem Scott, đã có buổi giao lưu, giải đáp thắc mắc dành cho những fan hâm mộ và các nhà báo có mặt tại buổi lễ.
Một chủ đề rất được quan tâm hiện nay là thành phần lực lượng các cầu thủ sẽ tham dự mùa giải ABL 2017-2018 của Saigon Heat. Trả lời câu hỏi này, HLV Kyle Julius nói rằng ông sẽ chỉ công bố bản danh sách này vào khoảng 1 tuần trước khi trận đấu chính thức đầu tiên của Saigon Heat diễn ra. Điều đó nói lên sự nghiêm túc và tập trung tối đa của ban huấn luyện Saigon Heat nhằm xác định ra những cái tên cuối cùng sẽ chinh chiến tại giải đấu lớn sắp tới.
ABL 2017-2018 sẽ có tất cả 9 đội bóng tham dự, bao gồm Hong Kong Eastern, Saigon Heat, Singapore Slingers, Tanduay Alab Pilipinas, Westports Malaysia Dragons, Formosa Dreamers, Nanhai Kung Fu, CLS Knights Indonesia và Mono Vampire. Đại diện của Việt Nam Saigon Heat sẽ có trận đấu đầu tiên tiếp đón đối thủ Formosa Dreamers tại nhà thi đấu trường quốc tế Canada CIS vào ngày 9/12 tới đây.
TD
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI