Ra mắt CLB đào tạo bóng đá trẻ Bamboo Airways Thái Bình

Ra mắt CLB đào tạo bóng đá trẻ Bamboo Airways Thái Bình

Thứ Tư, 27/03/2019 11:48 GMT+7

Ngày 27/3, tại Thái Bình diễn ra lễ ra mắt CLB đào tạo bóng đá trẻ Bamboo Airways Thái Bình do Sở VH, TT&DL tỉnh Thái Bình kết hợp cùng hãng hàng không Bamboo Airways tổ chức.
VietJet và Bamboo Airways ký thỏa thuận mua 110 máy bay Boeing

VietJet và Bamboo Airways ký thỏa thuận mua 110 máy bay Boeing

VietJet và Bamboo Airways đã ký thỏa thuận với tập đoàn Boeing mua 110 máy bay trị giá hơn 15 tỷ USD, trong khi đó, một quan chức Nhà Trắng nói rằng hai thỏa thuận này trị giá 21 tỷ USD.
Thái Bình là một trong những địa phương đặc biệt quan tâm đến công tác đào tạo bóng đá trẻ với nhiều thành tích đáng khích lệ trong những năm qua. Các đội bóng thiếu niên, nhi đồng của tỉnh sở hữu bảng thành tích đa dạng và là bệ phóng cho nhiều tên tuổi sân cỏ nổi tiếng.
Nhiều cầu thủ trưởng thành từ bóng đá trẻ Thái Bình sau khi tiếp tục đào tạo đã tham gia thi đấu trong khu vực và quốc tế, gặt hái được nhiều thành công và để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng công chúng cả nước.
VIDEO: Chính phủ đồng ý cấp phép bay cho Bamboo Airways

VIDEO: Chính phủ đồng ý cấp phép bay cho Bamboo Airways

Công ty TNHH Hàng không Tre Việt - đơn vị sở hữu hãng hàng không Bamboo Airways, thành viên của Tập đoàn FLC vừa được Chính phủ đồng ý cấp giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không.
Với mong muốn xây dựng một nền thể thao bền vững và chuyên nghiệp, hãng hàng không Bamboo Airways (Công ty thành viên của Tập đoàn FLC) đã kí thoả thuận hợp tác chính thức với Trung tâm Huấn luyện thể dục thể thao tỉnh Thái Bình, trực thuộc Sở VH, TT&DL tỉnh Thái Bình.
Chú thích ảnh
Một trong những nội dung quan trọng của thỏa thuận hợp tác là việc thành lập CLB đào tạo bóng đá trẻ Bamboo Airways Thái Bình với sự phối hợp chặt chẽ giữa hai bên trong công tác tuyển chọn, quản lý, huấn luyện các VĐV trẻ.
Với hệ thống sân tập, sân thi đấu, kí túc xá, thiết bị tập luyện hiện đại cũng như đội ngũ HLV nhiều kinh nghiệm dự kiến được đầu tư đồng bộ, các VĐV trẻ sẽ được đào tạo toàn diện thông qua những cơ hội cọ xát thực tế và những kỹ năng chuyên môn bài bản.
“Trong định hướng phát triển lâu dài, đây sẽ là một CLB đào tạo bóng đá chuyên nghiệp, cung cấp cho bóng đá Việt Nam các thế hệ cầu thủ trẻ nhiệt huyết, tài năng, có đạo đức, tri thức, với thể lực và chuyên môn đạt chuẩn quốc gia và khu vực.
Chú thích ảnh
tôi tin rằng sự đầu tư bài bản của Bamboo Airways tại CLB sẽ góp phần đưa nền bóng đá Thái Bình nói riêng và Việt Nam nói chung đi xa hơn nữa và chinh phục những mục tiêu rộng lớn hơn trong tương lai”, bà Hương Trần Kiều Dung, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC, cho biết.
Còn theo bà Nguyễn Thị Lĩnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình, thì việc thành lập CLB đào tạo bóng đá trẻ Bamboo Airways Thái Bình là một bước tiến mới cho nền bóng đá tỉnh nhà.
“Để phong trào bóng đá trẻ của tỉnh Thái Bình thực sự đi vào chiều sâu, các cầu thủ có điều kiện để thể hiện được tài năng của mình ở đấu trường quốc gia và nâng tầm quốc tế thì việc đầu tư của Bamboo Airways là vô cùng cần thiết”, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình nhấn mạnh.
BB
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO