Pacquiao trở về Manila với cánh tay bó bột

Pacquiao trở về Manila với cánh tay bó bột

Thứ Tư, 13/05/2015 15:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Manny Pacquiao vẫn mỉm cười rạng rỡ dù đã thua trận trước Floyd Mayweather và phải trải qua cuộc phẫu thuật vai phải ngay sau đó.
Tay đấm 36 tuổi này đã trở về quê nhà lần đầu tiên sau “trận so găng thế kỷ” và được chào đón nồng nhiệt bởi đám đông CĐV ở Manila. Ngôi sao người Philippines về nhà chỉ bốn ngày sau khi phải phẫu thuật một vết rách ở chóp xoay, tức phần xương bả vai, tại Los Angeles, với cánh tay vẫn còn phải bó bột.
Pacquiao gặp vợ Jinkee và con trai út của anh Israel ở sân bay và đã có cuộc trao đổi ngắn cùng báo chí tại Manila. Anh nói giờ mình cần tập trung vào việc hồi phục và rất lạc quan về cơ hội trong những cuộc đấu năm tới, dù từ chối tiết lộ đối thủ sắp tới là ai.
“Giờ tôi không muốn nói về chuyện đó”, anh nói trong cuộc phỏng vấn tại Manila. “Tôi tập trung hoàn toàn để bình phục. Các bác sĩ nói tôi sẽ bình phục 100%”.

Tay đấm người Philippines bị Mayweather đánh bại ngày 2/5
Tay đấm người Philippines bị Mayweather đánh bại ngày 2/5 với cả ba giám khảo đều chấm điểm thắng cho võ sĩ Mỹ, nhưng Pacquiao sau đó nói anh phải lên sàn trong tình trạng chấn thương.

Anh dự kiến sẽ phải chia tay các sàn đấu khoảng chín tháng vì chấn thương, mà Pacquiao khẳng định đã ảnh hưởng rất nhiều tới phong độ của anh trong cuộc đọ sức đắt giá nhất lịch sử quyền anh.
Pacquiao cũng cho biết anh sẽ không dành thời gian rảnh vì chấn thương để tập trung vào chính trị. Hiện đã là một nghị sĩ ở Philippines, tay đấm này nói vợ anh không muốn anh ra tranh cử lần nữa. Anh cũng bác bỏ khả năng một ngày nào đó sẽ trở thành Tổng thống khi tuyên bố “chưa bao giờ nghĩ tới” chuyện đó.
Trần Trọng
Theo Daily Mail
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên