Ông chủ Red Bull Horner: Đẳng cấp của Vettel là không thể phủ nhận

Thứ Năm, 15/08/2013 17:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ông chủ của đội đua nước Áo Red Bull Horner cho rằng việc Sebastian Vettel vượt trội so với đồng đội Mark Webber đã cho thấy đẳng cấp của tay đua người Đức. 


Ông chủ Red Bull Horner

Từ khi cùng kết hợp với nhau ở Red Bull từ năm 2009, Vettel đã 30 lần vô địch chặng và 3 lần vô địch thế giới trong khi Mark Webber mới chỉ nhất chặng 9 lần. Dù muốn dù không thì sự khác biệt về thành tích giữa hai tay đua cũng khiến người ta làm phép so sánh và ai cũng hiểu rằng Webber chỉ là tay đua phụ, hỗ trợ cho Vettel và làm nền cho người đồng đội nổi tiếng mà thôi.
Mặc dù vậy khi được hỏi rằng ông sẽ nói gì với những người vẫn còn hoài nghi ở đẳng cấp và tài năng đích thực của Vettel, ông Horner nói rằng nếu ông so sánh giữa Vettel với Webber thì sẽ là một sự thiếu tôn trọng đối với tay đua người Australia vì Webber là tay đua thực sự có trình độ tốt.
Horner thừa nhận vẫn có một số người hoài nghi về tài năng của Vettel với tư cách là một trong số những tay đua F1 vĩ đại nhất thế giới của mọi thời. Ông chủ của Red Bull cho rằng những danh hiệu và thành tựu mà Vettel đạt được trước sự cạnh tranh của các tên tuổi hàng đầu đều từng vô địch thế giới như Fernando Alonso, Lewis Hamilton, Kimi Raikkonen và Jenson Button là không thể tin được.
Tuy nhiên, để giành được một chỗ đứng trong ngôi đền thiêng dành cho các huyền thoại của làng đua xe F1 thế giới thì Horner cho rằng Vettel cần tiếp tục chiến thắng.
HT
Theo Autosport

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên