Nữ CĐV gây sốc với dự đoán KHÔNG TƯỞNG về trận đấu giữa Mayweather - McGregor

Nữ CĐV gây sốc với dự đoán KHÔNG TƯỞNG về trận đấu giữa Mayweather - McGregor

Chủ Nhật, 27/08/2017 15:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Một CĐV nữ bỗng chốc nổi như cồn trên mạng xã hội sau khi đăng tải dòng tweet cổ vũ cho Floyd Mayweather. Vấn đề là cô đã mắc sai lầm không thể tin nổi khi viết dòng tweet. 
Trước khi trận đấu giữa Floyd Mayweather và Conor McGregor diễn ra, rất nhiều CĐV đã đưa ra dự đoán của mình trên mạng xã hội. Có nhiều người ủng hộ McGregor, nhưng cũng có những CĐV lại đặt niềm tin của mình vào Mayweather.
Tuy nhiên trong hàng triệu người dự đoán trên Twitter, một CĐV nữ đã nổi lên với dự đoán đặc biệt. Tài khoản Twitter Ashley Fernandez được cho là đã cổ vũ cho Mayweather, nhưng không biết do vô tình hay cố ý mà cô lại viết nhằm tên của McGregor. “Tôi nghĩ Floyd sẽ giành chiến thắng trước Mayweather”, tài khoản Ashley Fernandez viết trên Twitter.
Mặc dù chủ tài khoản này sau đó đã xóa dòng trạng thái này đi, nhưng thông qua công cụ lọc của Twitter, nhiều người dùng đã phát hiện nó và nhanh chóng chụp lại.
Chú thích ảnh
Tài khoản twitter BigSport chụp lại dòng trạng thái của Ashley Fernandez và đăng tải lên Twitter kèm theo bình luận: "Cô ấy đã gặp cơn ác mộng"
Thắng McGregor, 'độc cô cầu bại' Mayweather kiểm được 1 tỷ USD trong sự nghiệp

Thắng McGregor, 'độc cô cầu bại' Mayweather kiểm được 1 tỷ USD trong sự nghiệp

Floyd Mayweather kiếm được khoảng 250 triệu USD sau trận đấu với Conor McGregor. Như vậy, tổng số tiền mà anh kiếm được trong sự nghiệp đã vượt mốc 1 tỷ USD. 
Trở lại với trận đấu tỷ đô, võ sỹ người Ireland McGregor đã chiếm thế thượng phong ở 3 hiệp đấu đầu tiên, khi liên tục tung ra những cú đòn hiểm hóc về phía đối thủ. Thậm chí, nhiều tình huống, McGregor còn quên rằng mình đang trên sàn boxing, khi anh sử dụng những đòn đánh phạm luật.
Chú thích ảnh
Mayweather đã giành chiến thắng trước McGregor
Tuy nhiên, từ hiệp 6 trở đi, Mayweather bắt đầu áp đảo. Anh không còn phòng ngự nữa, mà rất thoải mái tấn công với những đòn đánh uy lực. Trong khi Mayweather gần như không đổ mồ hôi, thì McGregor loạng choạng và không còn làm chủ được các bước di chuyển của mình.
Sau khi cán mốc 50 trận bất bại trong sự nghiệp, Floyd Mayweather đã tuyên bố giải nghệ và khẳng định sẽ không thượng đài thêm một lần nào nữa. Ngay sau khi trận đấu tỷ đô trên kết thúc, Jim Gray của Showtime đặt câu hỏi liệu anh sẽ lại thượng đài hay không, Mayweather trả lời: “Trận đấu đêm nay là trận đấu cuối cùng của tôi rồi. Chắc chắn là như vậy”.
Sơn Tùng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay