Nathan Lee hát opera 'Chinh phục đỉnh cao'

Thứ Tư, 11/12/2013 15:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nam ca sĩ Xinh vừa chính thức nhận lời tham gia chương trình Popstar to Operastar – Chinh phục đỉnh cao, một chương trình cực kỳ hấp dẫn dành cho những giọng hát đẳng cấp với kỹ thuật thanh nhạc thuộc hàng… đỉnh.

Là một trong những nhân vật xuất hiện dày đặc trên phương tiện truyền thông năm 2013, nhưng Nathan Lee vẫn khá im hơi lặng tiếng với những dự án âm nhạc của mình. Khá nhiều người đã đặt nghi vấn về khả năng hát nhạc cổ điển của Nathan Lee khi mà anh chưa từng thể hiện giòng nhạc này trên sân khấu. Từ khi xuất hiện trong showbiz Nathan Lee cũng chưa khẳng định mình được đào tạo bài bản về thanh nhạc, chỉ là bước ra khỏi lớp áo “người mẫu đi hát”. Anh cùng bạn diễn là siêu mẫu Ngọc Oanh chỉ dừng lại ở bán kết chương trình Cặp đôi hoàn hảo 2013. Thế nên việc anh có mặt trong danh sách những nghệ sĩ tham gia tại Popstar to OperaStar – Chinh phục đỉnh cao, được xem như là gương mặt “lép vế” nhất về cả giọng hát cũng như kỹ thuật thanh nhạc.


Nathan Lee

Khi hỏi Nathan Lee lý do anh nhận lời tham gia vào chương trình này, nam ca sĩ trả lời: “Tôi biết sẽ có nhiều người nghi ngờ về khả năng ca hát của mình, đặc biệt là với dòng nhạc Opera. Thú thật tôi cũng rất hồi hộp và lo lắng. Thế nhưng, đến với chương trình này tôi muốn khẳng định giọng hát của mình với khán giả, là một người cầu toàn tôi sẽ không để mình trở thành thảm họa của chương trình (cười).”

Popstar to Operastar – Chinh phục đỉnh cao là chương trình giúp các ca sĩ chuyên nghiệp có cơ hội thử sức với dòng nhạc kén người nghe, giúp họ phát hiện khả năng của bản thân. Thí sinh tham gia chương trình là 8 ca sĩ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản về kỹ thuật thanh nhạc và được tuyển chọn kỹ lưỡng đến từ các dòng nhạc như Pop, Rock, Dance và Dân ca đương đại.

Liveshow đầu tiên sẽ diễn ra lúc 21h, Chủ nhật, ngày 29/12, trực tiếp trên kênh VTV3 - Đài THVN.
AN NHƯ

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI