Messi: 'Tôi bị thẻ đỏ vì đã chỉ trích trọng tài và Brazil. Copa America 2019 là giải đấu thối nát'

Messi: 'Tôi bị thẻ đỏ vì đã chỉ trích trọng tài và Brazil. Copa America 2019 là giải đấu thối nát'

Thứ Hai, 08/07/2019 00:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lionel Messi chỉ trích ban tổ chức Copa America tham nhũng, trọng tài có vấn đề và chủ nhà Brazil được thiên vị.
Lịch thi đấu chung kết Copa America 2019. Lịch thi đấu Copa America. Lịch thi đấu bóng đá Nam Mỹ 2019

Lịch thi đấu chung kết Copa America 2019. Lịch thi đấu Copa America. Lịch thi đấu bóng đá Nam Mỹ 2019

Lịch thi đấu bán kết Copa America 2019. Lịch thi đấu Copa America. Lịch thi đấu Copa America Nam Mỹ 2019. Lịch thi đấu bóng đá Copa America 2019.
Kết quả chung kết Copa America 2019:
* 03h00 ngày 8/7, Brazil 3-1 Peru
 
 
Chú thích ảnh
Messi khép lại Copa America 2019 bằng chiếc thẻ đỏ trong trận tranh giải ba với Chile trong tình huống va chạm mà rõ ràng Gary Medel của Chile là người chủ động khiêu khích và gây hấn.
Trước đó, Messi kiến tạo cho Sergio Aguero mở tỷ số trận này. Argentina cuối cùng thắng 2-1 nhưng Messi không dự lễ trao giải ba cho đội bóng của anh. Sau trận anh nói với các phóng viên rằng Copa America năm nay có vấn đề.
“Rõ ràng Brazil được thiên vị ở Copa America 2019. Tôi hi vọng VAR và các trọng tài không để lại tai tiếng ở trận chung kết và Peru không bị xử ép nhưng chuyện đó rất khó xảy ra. Tôi không muốn trở thành một phần của giải đấu thối nát này. Argentina không đáng bị coi thường như vậy ở giải đấu năm nay.
Argentina vs Chile, video Argentina 2-1 Chile, Messi thẻ đỏ, Messi chỉ trích Copa America, Copa America 2019 giải đấu thối nát, Brazil được thiên vị, Messi chỉ trích
Messi bị thẻ đỏ trong trận tranh HCĐ Copa America với Chile
“Chúng tôi lẽ ra có thể tiến xa hơn nhưng ban tổ chức không muốn chúng tôi vào chung kết. Mọi người không có cơ hội thưởng thức bóng đá ở Copa America 2019 vì nạn tham nhũng và trọng tài có vấn đề. Tôi luôn nói sự thật nên cảm thấy thanh thản”.
Nếu những gì tôi nói ra ảnh hưởng tới ai đó thì đấy không phải lỗi của tôi. Tôi nghĩ mình bị thẻ đỏ trước Chile vì đã chỉ trích trọng tài ở trận bán kết với Brazil. Thực tế tình huống đó cùng lắm chỉ đáng thẻ vàng”.
“Brazil chơi không hay hơn chúng tôi. Họ ghi bàn thắng mở tỷ số sớm còn bàn thứ 2 của họ xuất phát từ tình huống trọng tài từ chối thổi 11m cho chúng tôi. Họ rút ra nhiều chiếc thẻ vàng ngớ ngẩn. Họ thậm chí không buồn tham khảo VAR. Không thể tin nổi. Trọng tài thiên vị Brazil quá lộ liễu”.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO