McLaren rút khỏi chặng F1 Australia vì có thành viên mắc Covid-19

Thứ Năm, 12/03/2020 21:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chặng F1 Australia đang có nguy cơ bị hoãn sau khi đội đua McLaren đột ngột rút lui do một thành viên của họ mắc bệnh Covid-19. Hiện vẫn chưa rõ các đội đua khác có làm theo McLaren, qua đó khiến chặng F1 Australia bị hủy, hay không.
Dịch COVID-19 và những đại dịch khủng khiếp thế giới từng đối mặt

Dịch COVID-19 và những đại dịch khủng khiếp thế giới từng đối mặt

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ngày 11/3/2020 đã tuyên bố dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 do chủng mới của virus corona (SARS-CoV-2) là một đại dịch toàn cầu.
McLaren mới xác nhận thông tin về ca mắc bệnh Covid-19 và rút lui tối nay, đồng nghĩa với việc các tay đua Carlos Sainz và Lando Norris sẽ không tham gia đua chặng F1 Australia. Sự kiện này xảy ra chỉ ít giờ sau khi cựu tay đua của McLaren là Lewis Hamilton thốt lên rằng anh cảm thấy sốc khi chặng F1 Australia vẫn diễn ra như kế hoạch bất chấp dịch do virus corona chủng mới.
Covid 19, McLaren, F1 Australia, F1 úc, đua xe F1, F1, virus corona, đua xe công thức một
McLaren đã quyết định rút khỏi chặng F1 Australia
Thành viên của McLaren đã lập tức áp dụng các biện pháp tự cách ly ngay sau khi xuất hiện triệu chứng của bệnh Covid-19 và sẽ được điều trị bởi y tế địa phương. Trong khi đó, 4 thành viên của đội Haas đều cho kết quả âm tính khi được xét nghiệm virus nCoV.

Chặng đua Australia diễn ra ngày 15/3. Các tay đua bắt đầu đua thử từ ngày mai, 13/3. Nếu phải cách ly 14 ngày, McLaren cũng không thể dự chặng đua thứ hai tại Bahrain, ngày 22/3. Trước đó, FIA cũng thông báo Grand Prix Bahrain sẽ cấm khán giả.
V.M
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*