Mayweather từ chối? Đã có Manny Pacquiao đấu với Amir Khan

Mayweather từ chối? Đã có Manny Pacquiao đấu với Amir Khan

Thứ Ba, 11/08/2015 20:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trước khi Manny Pacquiao đề nghị “tiếp chiêu” thì Amir Khan đã hai lần thách đấu với Mayweather nhưng đều bị võ sỹ người Mỹ từ chối.
Võ sỹ người Anh Amir Khan có thành tích 31 trận thắng và thua 3 trận trong đó có 19 trận thắng bằng knock-out. Thay vì chọn đấu với Amir Khan, Mayweather lại chọn Andre Berto làm đối thủ tiếp theo.
Nhưng tay đấm người Anh sẽ có cơ hội đấu với Manny Pacquiao, người bị thua Mayweather trong trận đấu thế kỷ hồi tháng 5 vừa qua.

Manny Pacquiao sẵn sàng tỉ thí với Amir Khan vào đầu năm tới

Ông bầu của tay đấm Philippines Bob Arum sẽ có các cuộc nói chuyện với người quản lý của Amir Khan trong tuần này nhằm làm dịu nỗi thất vọng của võ sỹ người Anh sau khi liên tiếp bị Mayweather từ chối tỷ thí.
Trong khi Mayweather đã chọn nhà vô địch hạng bán trung có hai quốc tịch Mỹ và Haiti  Andre Berto làm đối thủ để thượng đài ở Las Vegas vào ngày 12/9 tới thì trận đấu giữa Amir Khan và Manny Pacquiao dự kiến diễn ra vào đầu năm sau.
Người đại diện của Manny Pacquiao gợi ý chọn Trung Đông làm địa điểm thi đấu thay vì Las Vegas nhưng ông đã loại trừ Dubai khỏi danh sách các địa điểm có thể lựa chọn.
“Tôi có thể thu xếp cho Amir Khan đấu với Manny Pacquiao”, ông bầu của tay đấm Philippines nói trên tờ Telegraph. Amir Khan đã gửi lời thách đấu tới Mayweather nhưng bị từ chối. Giờ cậu ấy có cơ hội thi đấu một trận quan trọng khác. Tôi không khó khăn gì trong việc thu xếp một trận thượng đài như thế này”.
“Manny sẽ không thi đấu trong năm nay mà vào đầu năm tới. Trung Đông là địa điểm có thể diễn ra trận đấu. Vegas cũng có thể được chọn làm nơi tổ chức nhưng tôi nghiêng về khả năng tổ chức trận đấu ở Trung Đông hơn”, vẫn lời ông bầu của Manny Pacquiao.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA