Mayweather: ‘Khi nào tôi giải nghệ, Pacquiao sẽ thành số 1 thế giới’

Mayweather: ‘Khi nào tôi giải nghệ, Pacquiao sẽ thành số 1 thế giới’

Thứ Tư, 09/09/2015 17:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) -  Floyd Mayweather vừa đưa ra tuyên bố không rõ là khen ngợi hay hạ thấp Manny Pacquiao rằng sau khi anh treo găng thì Pacquiao sẽ là tay đấm số 1 thế giới.

Mayweather đã chọn Andre Berto làm đối thủ tiếp theo

Chính Mayweather đánh bại Pacquiao trong trận đấu quyền Anh được mô tả là trận đấu thế kỷ ở Las Vegas hồi tháng 5 năm nay. Đó là trận đấu mà các trọng tài quyết định Mayweather đã thắng điểm Pacquiao.

Andre Berto sẽ đấu với Mayweather cuối tuần này

Sau đó tay đấm Philippines muốn có trận tái đấu nhưng Mayweather từ chối và chọn Andre Berto làm đối thủ tiếp theo trong trận thượng đài ở Las Vegas cuối tuần này.
Mayweather tuyên bố đó sẽ là trận đấu cuối cùng của anh. Sau trận này anh sẽ từ giã quyền Anh. Được hỏi ai sẽ là tay đấm xuất sắc nhất sau khi anh treo găng, Mayweather không ngần ngại nêu tên Manny Pacquiao.

Mayweather từng thắng điểm Manny Pacquiao hồi tháng 5/2015

“Sau khi tôi giải nghệ, với tất cả những gì đã làm được thì Pacquiao sẽ là tay đấm xuất sắc nhất. Anh ta là tay đấm lợi hại, là nhà vô địch thế giới vĩ đại và là đối thủ khó chịu nhất của tôi”, võ sỹ Mỹ nói.
Những lời này hẳn khiến Pacquiao mát lòng mát dạ khi anh đang trong quá trình hồi phục chấn thương trước khi trở lại võ đài vào mùa Xuân sang năm.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM