Manny Pacquiao bị cấm tiêm thuốc giảm đau trước trận đấu với Mayweather

Manny Pacquiao bị cấm tiêm thuốc giảm đau trước trận đấu với Mayweather

Chủ Nhật, 03/05/2015 20:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Manny Pacquiao tiết lộ anh suýt nữa đã rút lui khỏi trận đấu quyền Anh hạng bán trung với Floyd Mayweather do chấn thương. Ngoài ra, võ sĩ này cũng không được tiêm thuốc giảm đau trước trận đấu. 
Manny Pacquiao đã dính chấn thương vai khi tập luyện. Ủy ban thể thao bang Nevada, nơi diễn ra trận so găng, đã cảnh báo rằng Pacquiao cần hoãn trận đấu với Floyd Mayweather nhưng anh không đồng ý.
Bên cạnh đó, Ủy ban thể thao bang Nevada cũng từ chối cho võ sĩ này tiêm thuốc giảm đau trong phòng thay đồ do biết thông tin Pacquiao chấn thương quá muộn. “Chúng tôi đã không được hỏi về việc tiêm thuốc cho đến lúc 6 giờ 30 buổi tối hôm diễn ra trận  đấu. Chúng tôi không biết Pacquiao bị chấn thương cho đến trước khi kiểm tra trọng lượng. Chúng tôi không chấp thuận yêu cầu tiêm thuốc vì lúc đó quá trễ”, người phát ngôn của Ủy ban thể thao bang Nevada xác nhận.

Manny Pacquiao đã dính chấn thương vai trước trận đấu
Manny Pacquiao phát biểu: “Cơn đau kéo đến ở hiệp 3 và sau đó, tôi không thể sử dụng tay phải của mình như trước nữa.

HLV Freddie Roach cho biết: “Chấn thương vai cũ của cậu ấy tái phát khoảng 2 tuần rưỡi trước trận đấu. Nó làm gián đoạn việc luyện tập. Chúng tôi đã phải quét chụp vết thương và được phép của đội ngũ y tế để thi đấu. Vai của Pacquiao đã tốt hơn và chúng tôi quyết định tham gia trận so găng”.
Mayweather cũng cho biết anh bị chấn thương nhưng vẫn chấp nhận tham gia trận đấu: “Tôi cũng bị chấn thương. Cả hai bàn tay của tôi đều bị chấn thương. Đây là boxing. Và nếu Pacquiao thắng, tôi chỉ có thể nói là anh ta là người giỏi hơn vào tối nay”.
Sơn Tùng
Tổng hợp
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*