Lý Hoàng Nam tiếp tục chinh phục US Open 2015

Thứ Ba, 08/09/2015 15:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi thất bại ở nội dung đơn nam, Lý Hoàng Nam sẽ tiếp tục hành trình tại US Open 2015 ở nội dung đánh đôi. Trong nội dung này, Nam và người đánh cặp là Akrira Santillan được xếp làm hạt giống số 4 và đối thủ ở vòng đấu đầu tiên sẽ là cặp Tim Sandkaulen (Đức) cùng Mate Valkusz (Hungary).
Tay vợt Đức Sandkaulen sinh năm 1997, chơi quần vợt từ năm 4 tuổi và đang xếp hạng 37 ITF, còn người đánh cặp Mate Valkusz hiện đang xếp thứ 16 ITF và cũng chơi quần vợt từ khá sớm, khi mới 5 tuổi. Cả 2 đều chưa có nhiều kinh nghiệm ở nội dung đánh đôi.
Đương nhiên nếu nhìn vào bảng xếp hạng, cặp Hoàng Nam/ Santillan được đánh giá cao hơn bởi vị trí trên bảng xếp hạng (11 và 13 ITF). Bên cạnh đó, việc giành ngôi vô địch trẻ nội dung đôi tại Wimbledon vừa qua cùng Sumit Nagal (Ấn Độ) sẽ giúp Hoàng Nam tự tin hơn. Tuy nhiên, Akira Santillan vừa vượt qua vòng 1 ở nội dung đơn (thắng Kamirov 6-1, 7-6), và điều này sẽ khiến tay vợt Nhật Bản không tránh khỏi phân tâm, khi nội dung đơn luôn là tiêu chí hàng đầu của các tay vợt trẻ.

Dự kiến Lý Hoàng Nam sẽ ra sân ở trận đấu cuối cùng trên sân số 9.
Mạnh Linh
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS