Lý Hoàng Nam được vào vòng đấu chính Hưng Thịnh Vietnam Open

Lý Hoàng Nam được vào vòng đấu chính Hưng Thịnh Vietnam Open

Thứ Bảy, 21/10/2017 05:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Một tin vui với tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam, khi anh nghiễm nhiên được lọt vào vòng chính của giải quần vợt quốc tế Hưng Thịnh Vietnam Open 2017, mà không cần sử dụng tấm vé đặc cách từ ban tổ chức.
Giải quần vợt quốc tế Hưng Thịnh Vietnam Open 2017 là giải đấu thuộc thể thức ATP Challenger, với tổng giá trị giải thưởng lên tới 50.000 USD cùng 90 điểm thưởng dành cho nhà vô địch ở cả hai nội dung đánh đơn đơn và đánh đôi. Giải đấu quy tụ 32 tay vợt, gồm có 26 tay vợt đủ điều kiện, và 6 tay vợt được suất đặc cách vào vòng loại sẽ cùng nhau tranh tài.
Trong trường hợp có một trong số các tay vợt đủ tư cách vào vòng chính thức xin rút lui khỏi giải, thì tay vợt có thứ hạng cao nhất trong danh sách dự bị sẽ nghiễm nhiên được thay thế vào vị trí ấy.
Đó cũng chính là trường hợp của Lý Hoàng Nam. Theo đại diện BTC, một số tay vợt đủ tư cách chơi ở vòng chính thức đã xin rút lui vì lý do sức khỏe, và nghiễm nhiên, tay vợt số 1 Việt Nam sẽ được đôn lên thay thế ở vị trí chính thức.
Chú thích ảnh
Hoàng Nam được được lọt vòng chính giải Hưng Thịnh Vietnam Open mà không cần sử dụng suất đặc cách
Bên cạnh đó, suất vé đặc cách (wild-card) của Hoàng Nam sẽ được bỏ ngỏ. Do đó, sẽ tạo điều kiện cho những tay vợt khác của nước chủ nhà Việt Nam có cơ hội được tham gia thi đấu, cọ xát với những tên tuổi lớn của làng banh nỉ thế giới.

Lý Hoàng Nam cùng luyện tập với Phạm Minh Tuấn và Trịnh Linh Giang tại CLB Lan Anh, TP. HCM

Vietnam Open 2017 sẽ có sự góp mặt của 3 vận động viên từng vô địch Grand Slam Trẻ thế giới (nội dung dưới 18 tuổi): Taylor Fritz, Yuki Bhambri và Max Purcell cùng với cựu số 8 thế giới Mikhail Youzhny, quán quân VNOP 2015 Saketh Myneni. Không chỉ có vậy, hot girl làng banh nỉ Alize Lim cũng sẽ có mặt, với vai trò là đại sứ thiện chí.
Chú thích ảnh
Hạt giống số 1 của giải, Taylor Fritz đã tới TP.HCM
Giải sẽ diễn ra từ ngày 21-29/10 tới đây, tại CLB Lan Anh, số 291 Cách Mạng Tháng 8, phường 12, quận 10, TP. HCM.
P.V
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*