Kịch tính ngày khai mạc giải võ cổ truyền tranh đai Let’s Viet 2015

Chủ Nhật, 05/07/2015 11:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sôi động, kịch tính là không khí khán giả cảm nhận được tại lễ khai mạc môn võ thuật cổ truyền giải Boxing, võ thuật cổ truyền tranh đai vô địch Let’s Viet năm 2015 diễn ra chiều qua 4/7 tại CLB võ thuật Quân khu 7 (TP.HCM).
Trong ngày khai mạc, 4 cặp võ sĩ võ cổ truyền xuất sắc đã cống hiến cho khán giả 4 trận so tài hấp dẫn và quyết liệt. Đến với sàn đấu võ Let’s Việt người hâm mộ đã bị thuyết phục và lôi cuốn bởi những pha ra đòn táo bạo đến từ các tay đấm trẻ.
Phát biểu tại lễ khai mạc, Trưởng BTC, Thiếu tướng Võ Văn Cổ-Phó Tham mưu Trưởng Quân khu 7 nhấn mạnh: “Qua 2 mùa giải trước chúng tôi nhận thấy trình độ võ sĩ ngày càng tiến bộ, các trận đấu càng quyết liệt và hấp dẫn, thể lực và tinh thần của vận động viên cũng được nâng cao hơn nhiều.

Các trận đấu võ cổ truyền kịch tính ngay trong ngày khai mạc
Giải đấu đã khơi dậy phong trào luyện tập võ thuật của cả nước, từ đó các võ sĩ sẽ có một sân chơi, rèn luyện tốt hơn để đủ bản lĩnh để tham gia các giải đấu trong  khu vực và thế giới”.
Điểm nhấn tại lễ khai mạc môn võ cổ truyền giải tranh đai vô địch Let’s Viet chính là trận so găng giữa hai võ sĩ Muay Thái Lê Hồ Phát Đạt và Nguyễn Thanh Trung. Chia sẻ về sự xuất hiện của bộ môn Muay Thái trên sàn đài Let’s Viet năm nay, ông Trần Minh Tiến – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần truyền thông Đa phương tiện Lasta, Đại diện kênh truyền hình Let’s Viet cho biết: “Nhận thấy Muay Thái là môn võ đang được nhiều người mến mộ và có nhiều điểm khá tương đồng với bộ môn boxing và võ cổ truyền, BTC giải đã quyết định lồng ghép những trận  thách đấu Muay Thái vào những cuộc tranh tài tại giải Let’s Viet năm nay.
Mặc dù các võ sĩ Muay Thái chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng đây sẽ là cơ hội để các võ sĩ thượng đài thể hiện khả năng và lòng đam mê của mình. Sự xuất hiện của Muay Thái cũng là để quảng bá giới thiệu đến đông đảo khán giả, tăng dần độ hấp dẫn và kịch tính về cuối mỗi ngày đấu”.
Môn võ cổ truyền mùa giải năm nay bao gồm các hạng cân:  57kg, 60 kg, 64 kg, 68 kg, 72 kg (nam), và 57 kg và 60 kg (nữ).
Lễ khai mạc môn boxing giải boxing, võ thuật cổ truyền các vận động viên xuất sắc tranh đai vô địch  Let’s Viet năm 2015 sẽ diễn ra vào ngày 11/7 tại CLB Quân Khu 7, được tường thuật trực tiếp trên kênh truyền hình VTC9 - Let’s Viet.
Quang Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên