Kiatisak gia hạn hợp đồng với Thái Lan, chấm dứt tin đồn dẫn dắt Leicester

Kiatisak gia hạn hợp đồng với Thái Lan, chấm dứt tin đồn dẫn dắt Leicester

Thứ Ba, 28/02/2017 17:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Kiatisak sẽ tiếp tục gắn bó tương lai cùng bóng đá Thái Lan, dập tắt mọi tin đồn tới Premier League dẫn dắt Leicester City.
HLV Kiatisuk cuối cùng cũng đã chịu đặt bút ký vào bản hợp đồng mới để gắn bó tương lai thêm ít nhất 1 năm nữa cùng đội tuyển Thái Lan. Sau lễ ký kết, Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan ông Somis Poompanmoung phát biểu: "Tôi đã nói chuyện với Kiatisak nhiều lần. Tôi là Chủ tịch và tái khẳng định không hề có sự can thiệp vào quyết định cá nhân của ông ấy. Tôi để ông ấy thoải mái đưa ra quyết định của mình".
Những thông tin cho rằng Kiatisak sẽ tới Premier League để tiếp quản Leicester City, kế nhiệm Cladio Ranieri nổi lên ngày một nhiều kể từ sau khi HLV người Italy bị sa thải tuần trước. Chủ tịch Leicester City, ông Vichai Srivaddhanaprabha là một người Thái Lan và rất muốn giúp bóng đá nước nhà tiếp tục phát triển. Tuy nhiên, bản hợp đồng này như để khẳng định sẽ không có chuyện Kiatisak được dẫn dắt một CLB tại Premier League, ít nhất là trong tương lai gần.
"Những vấn đề liên quan đến hợp đồng của tôi bị hiểu sai khá nhiều", HLV Kiatisak mở lời sau khi đặt bút ký vào bản hợp đồng mới.
"Trước đó, tôi và LĐBĐ Thái Lan trước đó vẫn đang đàm phán về một bản hợp đồng chi tiết. Tôi đang bận để chuẩn bị cho đội tuyển Thái Lan tham dự vòng loại World Cup, vì vậy, hợp đồng này được giao lại để em trai tôi tập trung xử lý. Đây không phải là vấn đề tiền lương hay mức thuế. Chúng tôi thống nhất quan điểm bản hợp đồng mới sẽ có thời hạn 1 năm, trước khi đánh giá lại.  Mục tiêu của chúng ta cần phải đạt được là có mặt ở World Cup 2026".
Theo những thông tin có tính xác thực cao hơn thì bản hợp đồng giữa Kiatisak và LĐBĐ Thái Lan cho đến giờ mới được hoàn tất không hẳn liên quan đến Leicester. HLV người Thái Lan và LĐBĐ nước này không tìm được tiếng nói chung trong một số vấn đề như đào tạo trẻ, tập huấn và xa hơn là tầm ảnh hưởng của đội tuyển quốc gia.
Tuy nhiên, mọi vấn đề đã được giải quyết ổn thỏa và HLV Kiatisuk sẽ gắn bó với đội bóng xứ "Chùa vàng" thêm ít nhất 1 năm nữa.
Hoàng Long
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*