Khởi động hành trình đi tìm niềm tự hào Việt Nam

Thứ Hai, 26/08/2019 06:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- “Cuộc thi sáng tác Biểu trưng, Bài hát, Khẩu hiệu của SEA Games 31 và Đại hội Thể thao Người Khuyết tật Đông Nam Á lần thứ 11 năm 2021 tại Việt Nam” đang thu hút sự quan tâm của đông đảo giới trẻ Việt yêu sáng tạo.
Hơn cả giấc mơ Vàng SEA Games

Hơn cả giấc mơ Vàng SEA Games

Vượt qua những “lời ra tiếng vào” của dư luận về thể thao điện tử (eSports), bộ môn này đã được nhìn nhận đúng đắn hơn với sự phát triển mạnh mẽ, sâu rộng đến nhiều quốc gia.
Mặc dù còn đến 2 năm nữa Đại hội thể thao khu vực Đông Nam Á (SEA Games 31) và Đại hội Thể thao Người Khuyết tật Đông Nam Á (ASEAN Para Games XI) mới được tổ chức, tuy nhiên đây được xem là thời điểm vô cùng thích hợp để cuộc thi sáng tác này diễn ra.
Với thông điệp “Vẽ nên niềm tự hào của bạn”, mỗi bài thi dù chiến thắng hay không đều là tinh thần tự hào mang màu sắc cá nhân. Tất cả các bài thi nộp về hệ thống đều sẽ được in lên một chiếc áo đặc biệt. Chiếc áo này sẽ được trao tặng cho đoàn thể thao Việt Nam trong ngày ra quân SEA Games 30 diễn ra vào tháng 11 năm nay như minh chứng cho niềm tin mà cả dân tộc gửi gắm đến các VĐV.
Cuộc thi khơi dậy niềm tự hào đất nước của đông đảo giới trẻ Việt yêu sáng tạo. Ảnh: VN
Cuộc thi khơi dậy niềm tự hào đất nước của đông đảo giới trẻ Việt yêu sáng tạo. Ảnh: VN

Bên cạnh đó, “Biểu tượng vui” (mascot) là một hình ảnh vô cùng quan trọng đại diện sự kiện thể thao như SEA Games 31 tổ chức ở Việt Nam. Hạng mục sáng tạo mascot hứa hẹn sẽ là phần thi thu hút sự quan tâm của người trẻ Việt Nam nhiều nhất.
Được biết, sau khi được chọn ra bởi BGK và người dân Việt Nam, mascot chính thức của SEA Games 31 sẽ xuất hiện tại SEA Games 30 ở Philippines để giới thiệu về nước chủ nhà Việt Nam đã sẵn sàng đón tiếp các đại diện đến từ 10 quốc gia khác trong khu vực 2 năm nữa. Cuộc thi kéo dài từ 30/08 đến 30/10 năm nay. BTC đã thiết kế fanpage Logo SEA Games 31 và website www.logoseagames31.vn để mọi người có thể dễ dàng tham dự cuộc thi.
V.H
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*