Khởi động giải golf từ thiện Swing for the Kids 2019 - Chắp cánh ước mơ Việt Nam

Khởi động giải golf từ thiện Swing for the Kids 2019 - Chắp cánh ước mơ Việt Nam

Thứ Năm, 21/03/2019 17:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Giải golf từ thiện thường niên Vì trẻ em Việt Nam lần thứ 13 – Swing for the Kids 2019 nhằm gây quỹ học bổng dành cho các học sinh, sinh viên vượt qua hoàn cảnh khó khăn do Báo Đầu tư tổ chức sẽ chính thức diễn ra vào ngày 20/4.
Lịch thi đấu vòng loại U23 châu Á. Trực tiếp bóng đá U23 Việt Nam vs Brunei. VTC3. VTC1. VTV5. VTV6

Lịch thi đấu vòng loại U23 châu Á. Trực tiếp bóng đá U23 Việt Nam vs Brunei. VTC3. VTC1. VTV5. VTV6

Lịch thi đấu vòng loại U23 châu Á 2020. Lịch thi đấu bóng đá của U23 Việt Nam tại vòng loại U23 châu Á. Xem trực tiếp bóng đá U23 châu Á 2020 trên VTC3, VTC1, VTV5.
Đây là giải golf từ thiện thường niên do Báo Đầu tư phối hợp với Tập đoàn BRG và Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeaBank) tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Quỹ Khuyến học Việt Nam.
Tương tự như các mùa giải trước, Swing for the Kids 2019 sẽ bắt đầu thi đấu từ 12h thứ Bảy, ngày 20/04, theo thể thức shortgun start với sự tham gia của khoảng 280 golf thủ. Lễ trao giải sẽ được tổ chức vào hồi 18h cùng ngày tại Phòng tiệc Câu lạc bộ của sân golf Kings Island. Phí tham dự giải năm nay là 3.000.000 đồng/golf thủ, gồm: phí trên sân, caddie, xe điện, tiệc gala trao giải và đấu giá từ thiện.
Chú thích ảnh
Ông Lê Trọng Minh, Tổng biên tập Báo Đầu tư phát biểu tại buổi họp báo (Ảnh: Chí Cường)
Giải đấu sẽ được tổ chức tại sân golf Kings Course và sân golf Moutainview thuộc BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội). Nằm trong top những sân golf tốt nhất Việt Nam, Kings Island bao gồm ba sân golf Lakeside, Kings Course và Moutainview. Trong đó, sân golf thứ 3 Kings Course, khai trương vào ngày 3/2/2018, nổi tiếng với hố golf số 19 đánh từ đỉnh thác xuống green giữa hồ, hứa hẹn đem đến những trải nghiệm độc đáo chưa từng có tại Việt Nam cho các golf thủ. Sân được thiết kế bởi Jack Nicklaus II, con trai cả và cũng là Chủ tịch Công ty Thiết kế sân golf hàng đầu thế giới Nicklaus Design do huyền thoại golf số một thế giới Jack Nicklaus sáng lập.
Phát biểu tại buổi họp báo, ông Lê Trọng Minh, Tổng biên tập Báo Đầu tư, Trưởng ban Tổ chức giải Swing for the Kids 2019 nhấn mạnh: “Suốt 12 năm qua, Swing for the Kids đã trở thành nơi hội tụ thân thuộc của những tấm lòng hào hiệp trên khắp cả nước, tạo thêm cơ hội để các em học sinh hiếu học thực hiện ước mơ tới trường, giúp các em phần nào vơi đi khó khăn và tiếp thêm động lực để các em vươn lên trong cuộc sống. Năm nay, chúng ta hy vọng uớc mơ học tập của các em sẽ tiếp tục được chắp cánh bay xa nhờ sự đồng hành và ủng hộ tích cực của các cơ quan chủ quản, sự đăng ký tham gia thi đấu của các golf thủ tại mùa giải thứ 13 này và đặc biệt là sự tài trợ quý báu của nhiều đơn vị hảo tâm cho Swing for the Kids 2019”.
Ban Tổ chức kỳ vọng Swing for the Kids 2019 sẽ gây quỹ được hơn 1,4 tỷ đồng tiền mặt để trao học bổng thông qua Quỹ học bổng Vì trẻ em Việt Nam do Báo Đầu tư khởi xướng và Quỹ Khuyến học Việt Nam.
Ông Lê Trọng Minh đã nhấn mạnh: “Chúng tôi tin rằng một ngày mai không xa chính các em sẽ là những công dân thành đạt và chính các em lại là những người đi vận động tài trợ cho những em học sinh nghèo tiếp tục vươn lên để không một ai bị bỏ lại phía sau”.

Chú thích ảnh
Trong 12 năm qua, Giải golf từ thiện thường niên Vì trẻ em Việt Nam - Swing for the Kids đã huy động được số tiền hơn 15,4 tỷ đồng để trao tận tay hơn 15.000 suất học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, học giỏi (Ảnh: Chí Cường)
Trong 12 năm qua, Giải golf từ thiện thường niên Vì trẻ em Việt Nam - Swing for the Kids đã huy động được số tiền hơn 15,4 tỷ đồng để trao tận tay hơn 15.000 suất học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, học giỏi, xây dựng và trang bị nhiều phòng học vi tính cho các trường học, và hỗ trợ sửa chữa, nâng cấp các cơ sở học tập tại 40 tỉnh, thành phố trên cả nước thông qua Quỹ học bổng Vì trẻ em Việt Nam do Báo Đầu tư khởi xướng và Quỹ Khuyến học Việt Nam.
Tại buổi họp báo, Ban tổ chức đã trao 03 suất học bổng toàn phần trị giá 10 triệu đồng/suất và 05 suất học bổng trị giá 6 triệu đồng/suất cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên đạt thành tích học tập tốt, tư cách đạo đức tốt./. 
Chú thích ảnh
Ban tổ chức đã trao 03 suất học bổng toàn phần trị giá 10 triệu đồng/suất (Ảnh: Chí Cường)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*