Khán giả Fox Sports tiếp tục được theo dõi giải golf 'The Masters Tournament'

Thứ Bảy, 12/04/2014 00:18 GMT+7

(Thẹthaovanhoa.vn) - Hệ thống kênh truyền hình trả tiền hàng đầu châu Á củng cố vững chắc vị trí là “Điểm đến của các giải golf chính”, bắt đầu với việc phát sóng toàn bộ giải Masters Tournament 2014.
FOX Sports, Điểm đến của các giải Golf chính đã bắt đầu mùa giải golf mới với việc phát sóng  giải Master Tournament 2014, thường được biết đến với tên gọi The Augusta Masters, từ 8/4 đến 14/4. Vừa gia hạn thành công bản quyền phát sóng độc quyền giải The Masters tại 18 nước châu Á đến năm 2016 trên hệ thống truyền hình cáp, truyền hình vệ tinh, truyền hình số mặt đất và quyền phát sóng trên các thiết bị truyền thông đa phương tiện, FOX Sports đã mở ra một tiền lệ mới cho giải golf năm nay với việc phát sóng trọn vẹn hơn giải golf chính đầu tiên của năm.
The Master Tounament là giải golf lớn đầu tiên cho nam, giải luôn được tổ chức tại Augusta National Golf Club, đó là lý do vì sao giải còn có tên là The Augusta Masters. Đây là giải golf lớn duy nhất được chơi trên cùng một sân hàng năm và đây cũng là giải lớn duy nhất mà người chiến thắng được trao tặng 1 chiếc áo khoác xanh. Trong số các tay golf hiện nay, Tiger Woods là người giành chiến thắng nhiều nhất tại giải này, với 4 chức vô địch, sau đó là Phil Mickelson với 3 lần. Năm ngoái, Adam Scott đã giành danh hiệu master đầu tiên trong sự nghiệp của mình.

Năm nay, FOX Sports đã thực hiện một hành động ngoạn mục khi mời nhà vô địch giải Mỹ mở rộng 2005, Micheal Campell và Jay Sajamark, cựu bình luận viên của PGA Tour cùng Tim Low, tay golf chuyên nghiệp người Singapore tham gia vào đội ngũ bình luận viên cho giải The Masters Tournament. Qua đó, đem đến cho người hâm mộ chấu Á hơn 28 giờ phát sóng trực tiếp và các chương trình đặc biệt khác.
P.V
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Lời cảm ơn của TTXVN sau Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Thông tấn xã Giải phóng

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS