Khai mạc Cúp vô địch futsal Việt Nam 2018

Trận đấu giữa Hanoi Buffaloes và Hochiminh City Wings trong ngày khai mạc.

Khai mạc Cúp vô địch futsal Việt Nam 2018

Thứ Bảy, 31/03/2018 20:44 GMT+7

Ngày 31/3/2018, Cúp vô địch futsal Việt Nam (VFL) đã diễn ra ngày thi đấu đầu tiên với 2 lượt đấu tranh tài giữa Thang Long Warriors với Danang Dragons và giữa Hanoi Buffaloes với Hochiminh City Wings. Áp dụng mô hình thể thao giải trí vào giải đấu, VFL đã phần nào làm hài lòng khán giả tại sân.
Những vũ điệu sôi động đến từ các cô gái “Cheer Dance”, những màn nhảy hài hước từ những linh vật các đội, những phần quà thú vị dành tặng cho khán giả trên sân... tất cả đều góp phần cho một bầu không khí cuồng nhiệt.
6 câu lạc bộ tham gia VFL là 6 hình ảnh với tính cách và câu chuyện thương hiệu khác nhau. Mỗi câu lạc bộ luôn tìm cách để hiểu rõ và chiếm trái tim người hâm mộ hơn nên mỗi đội đều thành lập 1 fanpage riêng để dễ dàng cung cấp thông tin và tương tác với người hâm mộ.
 
Hai trận đấu đầu tiên diễn ra đúng như kỳ vọng của người hâm mộ futsal cả nước. Tổng cộng có 13 bàn thắng được ghi trong 2 trận đấu chiều ngày 31/3.
Thang Long Warriors và Danang Dragons cống hiến một trận đấu cân bằng và nghẹt thở. Nhập cuộc tự tin, ăn miếng trả miếng, cả 2 đội đều đem đến những pha bóng hấp dẫn từ khi bóng lăn đến khi trọng tài nổi tiếng còi kết thúc trận đấu. Tỷ số 3-3 phản ánh đúng cục diện trận đấu diễn ra.
Ở trận đấu thứ 2, HCMC Wings đã chứng minh tại sao mình được đánh giá mạnh nhất giải. Liên tục bị dẫn trước nhưng với những nhân tố đột biến trong đội hình, anh Hai “Đại Bàng” đã nhanh chóng lấy lại được thế trận và kết liễu đối thủ với tỷ số sát nút 4-3.
Kết quả ngày thi đấu 31/3
Trận 1: Thang Long Warriors 3 – 3 Danang Dragons
Trận 2: Hanoi Buffaloes 3 – 4 Hochiminh City Wings
Lịch thi đấu ngày 1/4
10h30 : Cantho Catfish vs Thang Long Warriors
14h00 : Hochiminh City Wings vs Saigon Heat
16h15 : Danang Dragons vs Hanoi Buffloes
TD
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi