Kết thúc giải golf trung - cao niên quốc gia 2015

Thứ Ba, 05/05/2015 05:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vừa qua, tại sân golf Sông Giá (Thủy Nguyên, Hải Phòng) đã diễn ra giải vô địch golf trung - cao niên quốc gia 2015 lần thứ 8 thu hút 120 golf thủ tới từ khắp các hội golf và sân golf tại Việt Nam. Nhà tài trợ chính - Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đã cùng Hiệp hội Golf Việt Nam trao giải nhất Trung niên cho golf thủ Andrew Hùng Phạm và giải nhất Cao niên cho golf thủ Bùi Huy Hoàng.
Đây là giải đấu quan trọng nằm trong hệ thống thi đấu chính thức của Hiệp hội golf Việt Nam trong năm nay. Giải diễn ra theo thể thức đấu gậy, thi đấu trong 2 ngày (36 lỗ) với sự tham gia của các golf thủ nam (phân theo các nhóm tuổi), thi đấu tranh các giải quốc gia (tính điểm Gross) và các giải phong trào (tính điểm Net).
Điểm chấp tối đa được áp dụng cho các nhóm tuổi: trung niên (45-59 tuổi): điểm chấp tối đa 15; cao niên (trên 60 tuổi): điểm chấp tối đa 22. Đặc biệt, tại giải đấu lần này, Ban tổ chức đã lắp đặt camera ở các điểm nóng trên sân để làm tăng tính công bằng cho các golf thủ.

Kết quả sau 2 ngày tranh tài, giải nhất bảng trung niên quốc gia đã thuộc về golf thủ Andrew Hùng Phạm (Gross 73+75=148); giải nhất bảng cao niên quốc gia thuộc về golf thủ Bùi Huy Hoàng (Gross 78+78=156).
V.M
Thể thao & Văn hóa
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*