Jr.NBA trở lại Việt Nam lần thứ 5 liên tiếp

Jr.NBA trở lại Việt Nam lần thứ 5 liên tiếp

Thứ Bảy, 31/03/2018 20:36 GMT+7

Jr.NBA là chương trình bóng rổ hàng đầu thế giới dành cho thanh thiếu niên đã trở lại Việt Nam lần thứ 5 liên tiếp. Dự kiến Jr.NBA năm nay sẽ có các hoạt động tại Hà Nội và TP.HCM với sự tham gia của hơn 8.000 bạn thanh thiếu niên đến từ hơn 200 trường học.
Jr.NBA đến Việt Nam lần đầu tiên vào năm 2014, và Jr.NBA năm 2018 đã bắt đầu bằng hội trại dành cho các bạn thanh thiếu niên tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương (TP.HCM) và kéo dài tới tháng 6/2018.
Chương trình sẽ gồm hàng loạt những hội trại huấn luyện tại trường, tiếp đó là hội trại tuyển chọn đầu tiên diễn ra ở Hà Nội vào ngày 31/3 tại Hà Nội và hội trại thứ 2 diễn ra sau đó ở TP.HCM vào ngày 14/4.
32 bạn nam và 32 bạn nữ xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn để tham gia hội trại huấn luyện toàn quốc tại TP.HCM từ ngày 22 tới ngày 24/6/2018.
Các bạn nhỏ tham gia hội trại huấn luyện toàn quốc sẽ có cơ hội được làm việc cùng một VĐV hiện đang thi đấu tại NBA hoặc một ngôi sao huyền thoại của giải. Chương trình sẽ tuyển chọn ra 8 VĐV nam và 8 VĐV nữ xuất sắc nhất gọi là đội hình Jr.NBA Việt Nam All Stars.

Những bạn nhỏ xuất sắc này sẽ được mời tham gia chuyến trải nghiệm đặc biệt ở nước ngoài cùng đội hình All Stars khác đến từ các nước Đông Nam Á.
Toàn bộ Jr.NBA All Stars Đông Nam Á của năm trước đã có chuyến đi đến Thượng Hải (Trung Quốc) và trải nghiệm trận NBA China Games 2017, một trận đấu NBA đỉnh cao giữa Golden State Warriors (nhà vô địch NBA 2017) và Minnesota Timberwolves.
MM
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên