Jennifer Phạm làm Đại sứ Du lịch New Zealand tại Việt Nam

Thứ Năm, 27/03/2014 08:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều qua (26/3) tại Hà Nội, Đại sứ quán New Zealand tại Việt Nam đã khởi động hai chương trình quảng bá Du lịch New Zealand: Cuộc thi New Zealand, chân trời mới và Trao danh hiệu Đại diện Du lịch danh dự của Đại sứ quán New Zealand tại Việt Nam năm 2014 cho Hoa hậu Jennifer Phạm.
Cuộc thi New Zealand, chân trời mới diễn ra 3 tuần, với giải Nhất là chuyến du lịch trọn gói dành cho hai người tới New Zealand, Giải Nhì là một ngày nghỉ, tour con đường lịch sử và thăm quan hầm tránh bom, và cơ hội trải nghiệm xe cổ Citron tại Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội.  
Những người tham gia cuộc thi có thể tự do mô tả (dưới dạng bài viết, video clip, ảnh…) về các chủ đề mở như: con người, văn hóa, giáo dục, trải nghiệm du lịch, món ăn New Zealand... Đại sứ quán New Zealand cũng có những giải thưởng riêng hấp dẫn dành cho những bài đăng trên trang Facebook của Đại sứ quán có số nhấn like (thích) hoặc share (chia sẻ) nhiều nhất.

Jennifer Phạm phát biểu khi làm “Đại sứ Du lịch” New Zealand tại Việt Nam
Bên lề Lễ công bố, tân Đại sứ nhấn mạnh: Jennifer Phạm sẽ mang hình ảnh Việt Nam ra thế giới. Hình ảnh những tà áo dài đẹp, đặc trưng của những người phụ nữ Việt Nam chắc chắn sẽ thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người dân New Zealand nói chung và thế giới nói riêng.
Ngoài ra, những cảnh quang của đất nước Việt Nam, những hình ảnh, video clip về danh lam thắng cảnh của Việt Nam cũng như những trải nghiệm của cô sẽ được mang đi chia sẻ. Sinh ra ở Việt Nam, lớn lên ở nước ngoài nên khi trở về nước, Jennifer Phạm cho rằng những trải nghiệm của cô có thể thuyết phục được những người bạn của mình đến với Việt Nam.

Jennifer Phạm chụp ảnh với Đại sứ và Ngoại trưởng New Zealand
Ngoài ra, Đại sứ quán New Zealand cũng chính thức công bố hoa hậu Jennifer Phạm sẽ là Đại diện Du lịch danh dự New Zealand tại Việt Nam năm 2014. Có mặt tại buổi lễ, người đẹp Jennifer Phạm cho biết, cô sẽ có chuyến du lịch New Zealand vào tháng 6 tới và sẽ chia sẻ với công chúng Việt Nam những trải nghiệm của chính mình.
Hoa Chanh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO