JBO Vietnam ký kết hợp đồng đối tác châu Á cùng CLB Ý Bologna

Thứ Sáu, 04/10/2019 15:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - CLB bóng đá lừng danh Ý Bologna (1909) đã cùng JBO Vietnam ký kết hợp đồng đối tác chính thức tại châu Á.
Bologna thành lập vào năm 1909, là CLB nổi tiếng tại Ý với 7 lần vô địch Serie A và là đội bóng thành công thứ 6 trong lịch sử giải đấu này. Ngoài ra, Bologna từng 2 lần vô địch Coppa Italia.
Chú thích ảnh
Lễ ký kết hợp đồng giữa JBO Vietnam với đối tác chính thức tại châu Á bắt đầu từ mùa giải 2019-2020. Buổi lễ đánh dấu một bước ngoặt cho cả 2 bên và cũng là cơ hội lớn bởi vì Bologna là một trong những Câu Lạc Bộ bóng đá hàng đầu hiện nay trên thế giới.
Chú thích ảnh
Tại buổi ký kết, Giám Đốc Marketing của Bologna - Christoph Winterling phát biểu: “Trở thành đối tác tại Châu Á của JBO Vietnam là sự kiện lớn với chúng tôi, vượt ra ngoài khuôn khổ quốc gia Ý và đánh dấu sự hợp tác mang tầm vóc quốc tế”. Cả 2 bên đều rất hào hứng khi có cơ hội cùng hợp tác với nhau, cùng chia sẻ các giá trị cốt lõi và cùng phát triển mạnh mẽ trong thời gian sắp tới.

Không chỉ tập trung cho mảng Esports như tài trợ Tuyển Esports Chuyên Nghiệp Keen Gaming – vô địch giải ESL One Mumbai 2019, tài trợ sự kiện offline Pubstomp The International 2019 Dreamcoil cho người hâm mộ Dota2..., JBO Vietnam còn mở rộng sang lĩnh vực thể thao thông qua hợp đồng quốc tế đình đám vừa ký kết vào tháng 8 vừa qua với Olympique Marseille - CLB hàng đầu và giàu truyền thống của giải VĐQG Pháp Ligue 1.
Chú thích ảnh
PTTT
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*