Huyền thoại Diego Maradona lang bạt sang Mexico dẫn dắt đội bóng hạng hai

Huyền thoại Diego Maradona lang bạt sang Mexico dẫn dắt đội bóng hạng hai

Thứ Sáu, 07/09/2018 09:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trên trang chủ, CLB hạng hai của Mexico - Dorados de Sinaloa đã chính thức thông báo bổ nhiệm Diego Maradona làm HLV trưởng.
Chấn động làng bóng đá Argentina: Maradona từng qua đêm với… vợ Mauro Icardi

Chấn động làng bóng đá Argentina: Maradona từng qua đêm với… vợ Mauro Icardi

Người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng tại Argentina, Mirtha Legrand, khẳng định Diego Maradona có quan hệ xác thịt với Wanda Nara – vợ Mauro Icardi, đúng như những gì mà truyền thông xứ Tango đã đồn thổi vào năm 2006.
Theo báo chí Mexico, Diego Maradona sẽ ra mắt CLB Dorados de Sinaloa vào Chủ nhật tuần này, sau khi hoàn tất mọi thủ tục kí kết hợp đồng. Đây là đội bóng thứ 6 trong sự nghiệp huấn luyện của huyền thoại người Argentina.
Nếu hoàn thành tốt công việc với Dorados, Diego Maradona sẽ có cơ hội lớn dẫn dắt Tijuana ở giải VĐQG Mexico bởi 2 CLB này có cùng chủ sở hữu.
Trước khi nhận lời dẫn dắt Dorados, Diego Maradona từng có ý định trở lại vị trí HLV trưởng ĐT Argentina, sau thất bại trước ĐT Pháp ở vòng 1/8 World Cup 2018.
Thậm chí, Diego Maradona – với vai trò là Chủ tịch – đã thuyết phục thành công BLĐ CLB Dynamo Brest hủy hợp đồng để đến Mexico dẫn dắt Dorados.
Chú thích ảnh
Trong khi đó, Dorados là đội bóng cuối cùng trong sự nghiệp thi đấu của Pep Guardiola. Tại đây, Pep Guardiola thi đấu 6 tháng trong năm 2006, trước khi giải nghệ và trở lại Tây Ban Nha làm HLV trưởng đội Barcelona B.

CLB gần nhất được Diego Maradona dẫn dắt là Fujairah SC của UAE. Huyền thoại người làm việc tại đây với khoảng thời gian 1 năm, từ tháng 4/2017 đến tháng 4/2018, giúp Fujairah SC thăng hạng, và chỉ thua duy nhất một trận.
Trong quá khứ, Diego Maradona không có thành tích nào nổi bật khi dẫn dắt những Mandiyú de Corrientes, Racing Club, ĐT Argentina, Al Wasl hay Fujarash.
Thành Đạt
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên