Hơn 100 thành viên AR Saigon tham gia Marathon quốc tế TPHCM Techcombank

Thứ Hai, 09/12/2019 16:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Các thành viên của adidas Runners Saigon (AR Saigon) tiếp tục thể hiện tinh thần thể thao mạnh mẽ trong cộng đồng chạy bộ với hơn 100 thành viên tham gia giải Marathon quốc tế TPHCM Techcombank 2019.
adidas Ultraboost 20 – Đánh dấu sự khởi đầu mới cho giày chạy bộ

adidas Ultraboost 20 – Đánh dấu sự khởi đầu mới cho giày chạy bộ

Đã gần 7 năm trôi qua kể từ thời điểm mẫu giày đầu tiên được adidas ứng dụng công nghệ BOOST, hãng giày lừng danh đến từ nước Đức vẫn không ngừng cải thiện công nghệ huyền thoại này
Giải Marathon quốc tế TPHCM Techcombank 2019 được biết đến như một trong những giải chạy lớn nhất Việt Nam với sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt tổ chức, vì vậy mùa giải năm nay đã thu hút gần 13.000 người tham dự. Là một trong những cộng đồng chạy bộ có hoạt động chuyên nghiệp và tích cực hiện nay, AR Saigon đã trở lại Marathon quốc tế TPHCM Techcombank 2019 với hơn 100 thành viên, đông hơn rất nhiều so với năm trước.
Chú thích ảnh
 Đỗ Thị Nguyệt - hạng 3 full marathon nữ
Chỉ sau một năm thành lập, AR Saigon đã giúp nhiều runners tiến bộ rõ rệt sau quá trình luyện tập đều đặn dưới sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ nòng cốt (core team). Không chỉ những bài học về chuyên môn, các thành viên cũng học được cách cùng nhau “vượt qua giới hạn của bản thân” để tự tin tham gia các giải chạy lớn.
Chú thích ảnh
Các thành viên của adidas Runners Saigon (AR Saigon) tham gia giải Marathon quốc tế TPHCM Techcombank 2019.
Từ những nỗ lực cá nhân cùng với sự hỗ trợ hết mình của đội ngũ core team, đa phần thành viên AR Saigon đều đăng ký tham dự mùa giải năm nay với cự ly 21km và 42km, hơn một nửa trong số này có mục tiêu chinh phục mức cự ly mới và tất cả đã hoàn thành xuất sắc đường chạy. Ngoài ra, các thành viên có tố chất cũng mang về những thành tích đáng tự hào tại giải Marathon quốc tế TPHCM Techcombank với Lê Quang Hoà, hạng 4 nam (cự ly 42km), Trần Hồ Nguyên Thảo, hạng 3 nữ (cự ly 10km).
Được thành lập tháng 11/2018, AR Saigon là nơi rèn luyện cho người yêu chạy bộ từ mọi cấp độ. Với lịch hoạt động đều đặn hàng tuần cùng với hình thức đa dạng từ các buổi chia sẻ đến rèn luyện thể lực, AR Saigon thu hút ngày càng nhiều runners tham gia.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
ĐỐI THOẠI ĐẠI NHẠC HỘI SON 4