Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam hỗ trợ VĐV khởi nghiệp

Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trao tặng 10 suất quà trị giá 200.000.000 đồng cho 10 VĐV có thành tích xuất sắc tại SEA Games 30 vừa qua. Ảnh: TP

Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam hỗ trợ VĐV khởi nghiệp

Thứ Bảy, 28/12/2019 18:56 GMT+7

Ngày 28/12/2019, tại Hà Nội, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam ký thoả thuận hợp tác với Tổng cục TDTT về “Tạo việc làm và hỗ trợ khởi nghiệp cho các VĐV của thể thao Việt Nam có thành tích cao sau khi không còn thi đấu chuyên nghiệp”.
Mưa tặng thưởng VĐV tại SEA Games 2019 từ các hãng xe

Mưa tặng thưởng VĐV tại SEA Games 2019 từ các hãng xe

Cụ thể, Honda Việt Nam đã trao tặng 29 xe Honda LEAD cho các thành viên đội tuyển bóng đá nữ và 29 xe Honda WINNER cho đội nam U22 với thành tích vô địch tại Seagames 30.
Tham dự buổi lễ ký kết có lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, lãnh đạo Tổng cục TDTT, đại diện các nhà tài trợ, các VĐV và các cơ quan báo chí truyền thông.
Tại lễ ký kết, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trao tặng 10 suất quà trị giá 200.000.000 đồng cho 10 VĐV có thành tích xuất sắc tại SEA Games 30 vừa qua.
Thoả thuận tập trung vào nội dung chính, từ năm 2020, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam sẽ phát động doanh nhân trẻ cả nước hỗ trợ khởi nghiệp, tạo công ăn việc làm cho các VĐV đạt thành tích cao thôi không còn thi đấu chuyên nghiệp và có nhu cầu tìm kiếm các công việc phù hợp trên cơ sở nguyện vọng và địa bàn sinh sống của các VĐV.
Ông Đặng Hồng Anh, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, cho biết đây là một chương trình thiết thực, ý nghĩa của doanh nhân trẻ Việt Nam tiếp sức cho các VĐV yên tâm rèn luyện và thi đấu mang vinh quang về cho Tổ quốc, thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nhân trẻ Việt Nam đối với cộng đồng và xã hội.
Để các nội dung trong thoả thuận được triển khai hiệu quả, hàng năm 2 bên xây dựng kế hoạch và chương trình triển khai cụ thể. Theo đó, Tổng cục TDTT chỉ đạo các đơn vị chức năng lập danh sách các VĐV có nhu cầu hỗ trợ việc làm gửi cho Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam.
Trên cơ sở đó, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam vận động các Hội, Doanh nghiệp hội viên tại các địa phương đăng ký hỗ trợ các VĐV.
VP
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO