HLV trưởng U23 Indonesia phủ nhận cáo buộc dàn xếp tỉ số

HLV trưởng U23 Indonesia phủ nhận cáo buộc dàn xếp tỉ số

Thứ Năm, 18/06/2015 17:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trước những nghi ngờ về việc các cầu thủ U23 Indonesia đã dàn xếp tỉ số trong trận Bán kết thua Thái Lan tại môn bóng đá nam SEA Games 2015, HLV trưởng Aji Santoso đã lên tiếng phủ nhận.
HLV trưởng của U23 Indonesia, ông Aji Santoso đã khẳng định sẽ nhận mọi trách nhiệm nếu có bằng chứng cho thấy các học trò của ông đã tham gia dàn xếp tỉ số trận Bán kết môn bóng đá nam SEA Games 2015 gặp U23 Thái Lan.

HLV Aji Santoso khẳng định U23 Indonesia không dàn xếp tỷ số
“Tôi khẳng định những cáo buộc này là không đúng. Bất kỳ ai muốn đều có thể đến nói chuyện với tôi về chuyện đó. Tôi chắc chắn 1000 phần trăm và sẵn sàng nhận mọi trách nhiệm nếu quả thực có điều đó xảy ra” – tờ Jakarta Post (Indonesia) trích lời ông hôm 17/6.
Ông Aji đã kêu gọi truyền thông Indonesia tôn trọng đội tuyển U23 nước này. Trước đó, ông từng khẳng định đã gặp khó khăn về chuyên môn trong SEA Games 2015.
“Hãy thông cảm với các cầu thủ. Họ đã thi đấu cật lực và giờ các bạn cáo buộc họ bằng những thứ đáng xấu hổ” – HLV sinh ra và lớn lên ở Malang, East Java, Indonesia khẳng định. “Cả đội chỉ có 20 ngày để chuẩn bị còn Thái Lan đã sang tập huấn ở Australia trong 6 tháng. Đừng so bì họ với chúng tôi”.

Tương như như HLV Aji, ông Erwin Dwi Budiawan – Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Indonesia cũng thể hiện niềm tin rằng không có thành viên nào của đội U23 nước này dính líu tới tiêu cực.
“Tôi biết tất cả các cầu thủ. Tôi tin rằng không ai liên quan. Tôi không thấy có bằng chứng nào trong cáo buộc là thuyết phục. Tôi tin vào các cầu thủ, họ đã chiến đấu hết sức tại SEA Games vừa rồi” – Erwin khẳng định.
Vu Chân
Theo Jakarta Post
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*