HLV Nishino khổ với tuyển Thái Lan

Thứ Hai, 31/05/2021 13:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đội tuyển Thái Lan đang khiến HLV Akira Nishino mệt mỏi khi ông thầy người Nhật Bản thừa nhận khó để tìm ra đội hình ưng ý khi vòng loại World Cup 2022 còn 3 ngày nữa là diễn ra.
Thái Lan thảm bại Uzbekistan, Việt Nam nên vui hay buồn?

Thái Lan thảm bại Uzbekistan, Việt Nam nên vui hay buồn?

Với thất bại tan nát 1-4 trước Uzbekistan, Thái Lan đã kết thúc hành trình khởi động cho vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á bằng phong độ khá tệ. Điều này ảnh hưởng thế nào tới đội tuyển Việt Nam?
HLV Akira Nishino sau trận thua 1-4 trước Uzbekistan thừa nhận đội tuyển Thái Lan lẽ ra phải làm tốt hơn những gì thể hiện. Thái Lan nếu cứ thi đấu như hiện tại thì không khác nào tự đóng lại cánh cửa đi tiếp ở bảng G.
HLV Akira Nishino cho biết: “Hai trận giao hữu vừa qua tôi đã thay đổi nhiều cầu thủ. Từ trận đấu với Tajikistan đến trận gặp Uzbekistan, tôi muốn các cầu thủ đều được vào sân để họ có thể có cảm giác bóng và tôi có thể tìm ra những người tốt nhất.
Nhưng các cầu thủ đã không thể hiện được 100% khả năng, từ thể chất đến tinh thần. Tôi muốn họ phải thể hiện tốt hơn nữa.
Đội tuyển Thái Lan, UAE, Malaysia, Indonesia, HLV Nishino, bảng G vòng loại World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam, Park Hang Seo, ông Park, bóng đá, tin bóng đá, bóng đá Việt Nam, bóng đá hôm nay
HLV Nishino quá khó khăn trước vòng loại World Cup 2022. Ảnh: Changsuek
Ở trận đấu với Tajikistan, tôi đã cho đội chơi tấn công. Dù đã ghi hai bàn trước nhưng tôi cảm thấy chúng ta vẫn chưa có cơ hội nào có thể phối hợp vào vòng cấm của đội bạn. Trước trận đấu với Uzbekistan, tôi đã nói chuyện với các cầu thủ để họ cố gắng đột nhập vào khu vực đó. Họ đang cố gắng làm tốt hơn”.
Khi được truyền thông Thái Lan hỏi về sự sẵn sàng trước trận gặp Indonesia vào ngày 3/6, HLV Akira Nishino cho biết: “Chúng tôi đã cố gắng hết sức nhưng khó mà có thể tìm ra đội hình tốt nhất trước trận đấu đó. Chúng tôi vẫn phải cố gắng hết sức ở trận gặp Indonesia. Tôi muốn các học trò có thể chiến đấu ở đẳng cấp cao hơn”.
Sau 2 trận giao hữu, Thái Lan đã thủng lưới đến 6 bàn và chỉ ghi được 3 bàn. Đây thực sự là mối lo với HLV Akira Nishino.
So với những người đồng nghiệp đang dẫn dắt đội tuyển Việt Nam, UAE, Malaysia và Indonesia thì những gì diễn ra với ông Akira Nishino ở đội tuyển Thái Lan thực sự quá khó khăn.
 
V.H
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay