Hạ knock-out đối thủ Thái Lan, Trần Văn Thảo trở thành võ sĩ châu Á của năm

Hạ knock-out đối thủ Thái Lan, Trần Văn Thảo trở thành võ sĩ châu Á của năm

Thứ Sáu, 27/04/2018 20:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều tối 27/4, Trần Văn Thảo, võ sĩ quyền anh đang giữ đai WBC hạng siêu ruồi (52 kg) châu Á đã hạ knock-out nhà vô địch Thái Lan Artid Bamrungauea ngay tại Bangkok.
Ở trận đấu thứ 10 trên sàn đấu quyền anh chuyên nghiệp, Trần Văn Thảo đã hạ đo ván Artid Bamrungauea ở hiệp đấu thứ 4. Với việc đánh bại đối thủ 33 tuổi người Thái Lan, Trần Văn Thảo đã nâng số trận toàn thắng của mình lên con số 10 và chắc chắn sẽ cải thiện được thứ hạng 91 của mình trên bảng xếp hạng của Liên đoàn quyền anh thế giới.
Trần Văn Thảo chính là võ sĩ quyền anh đầu tiên của Việt Nam đoạt đai WBC của châu Á và ngay sau chiến thắng trước Artid Bamrungauea, Văn Thảo đã được Hội đồng boxing châu Á công bố là võ sĩ châu Á của năm.
Lễ vinh danh cho các võ sĩ nhất châu Á của năm trong đó có Văn Thảo sẽ được tổ chức tại Thái Lan vào ngày 30/4 tới.
Đón nhận thông tin này Văn Thảo cho biết đây là một vinh dự của cá nhân anh, đó cũng là động lực để Văn Thảo nỗ lực hơn nữa trong thời gian tới với mục tiêu đưa quyền anh Việt Nam vươn ra tầm thế giới.
'Mayweather Việt' muốn đưa boxing Việt Nam vươn tầm thế giới

'Mayweather Việt' muốn đưa boxing Việt Nam vươn tầm thế giới

Năm 2017, Văn Thảo gây tiếng vang lịch sử cho võ Việt khi là võ sĩ Việt Nam đầu tiên có được vinh dự giữ chiếc đai của Hội đồng quyền anh thế giới, một trong 4 chiếc đai lớn nhất bên cạnh WBO, IBF, WBA.
Hiền Anh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO