Giải xe đạp đường trường VĐQG 2015: Thùy Dung đánh bại Nguyễn Thị Thật ở nội dung tính giờ cá nhân

Nguyễn Thùy Dung đã mang về cho Bình Dương tấm HCV đầu tiên tại giải. Ảnh: Dương Thu

Giải xe đạp đường trường VĐQG 2015: Thùy Dung đánh bại Nguyễn Thị Thật ở nội dung tính giờ cá nhân

Thứ Sáu, 16/10/2015 05:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm qua (15/10), tay đua Nguyễn Thùy Dung đã mang về cho Bình Dương tấm HCV đầu tiên tại giải (đang diễn ra tại TP.Vũng Tàu) sau khi xuất sắc đánh bại tay đua nữ số 1 Việt Nam Nguyễn Thị Thật (An Giang) tại nội dung cá nhân tính giờ 30km nữ.
Thùy Dung và Nguyễn Thị Thật đang được xem là 2 tay đua hàng đầu của Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Dù Nguyễn Thị Thật từng nhiều lần vượt mặt đàn chị ở những giải đua trong nước gần đây nhưng tại nội dung sở trường cá nhân tính giờ, Thùy Dung đã có chiến thắng thuyết phục với thành tích 43 phút 57 giây, trong khi thành tích của tay đua An Giang là 44 phút 17 giây, HCĐ nội dung này là tay đua Võ Bích Lam của Đồng Tháp giành HCĐ.
Ở nội dung tính giờ 40km của nam, tay đua trẻ Trịnh Đức Tâm (Hà Nội) đã xuất sắc vượt qua Huỳnh Thanh Tùng (Quân đội) để giành HCV với thành tích 51 phút 48 giây, HCĐ thuộc về tay đua Mai Nguyễn Hưng (TP.HCM).
Trước đó trong ngày thi đấu đầu tiên, 2 tay đua Lê Văn Động (Cần Thơ) và Trương Thị Bích Nhiên (Đồng Tháp) đã xuất sắc giành chiến thắng lần lượt ở 2 nội dung tính điểm 48km nam và 30km nữ. Sau 2 ngày thi đấu, Bình Dương, Đồng Tháp, Cần Thơ và Hà Nội đang tạm dẫn đầu với cùng được 1 HCV.

Hôm nay (16/10), các tay đua sẽ thi đấu nội dung 80km tính giờ đồng đội nam và 50km tính giờ đồng đội nữ.
V.H
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên