Giải Việt dã và marathon báo Tiền Phong 2015: Đoàn Khánh Hòa vô địch lần thứ 11 liên tiếp

Thứ Hai, 23/03/2015 05:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng qua, tại thành phố Vĩnh Yên (tỉnh Vĩnh Phúc) đã diễn ra giải Việt dã toàn quốc và Marathon báo Tiền Phong lần thứ 56 năm 2015. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của các VĐV, người xem đã được chứng kiến những cuộc đua tranh quyết liệt, hấp dẫn với chất lượng chuyên môn cao.
Các ngôi vô địch đều đã thuộc về những người xứng đáng. Đáng nói hơn, tại giải năm nay, đoàn Khánh Hòa đã làm nên một kỳ tích với lần thứ 11 liên tiếp bước lên ngôi cao nhất trên bảng xếp hạng toàn đoàn, một kỷ lục độc nhất vô nhị trong làng thể thao Việt Nam.
Không chịu thua kém đoàn Khánh Hòa, đoàn Quân đội cũng ghi dấu ấn với một loạt thành tích xuất sắc như nhất bán marathon nam (Bùi Thế Anh), nhất bán marathon nữ (Hoàng Thị Thanh), nhất nam tuyển (Đỗ Quốc Luật) và nhất đồng đội nam trẻ.

Qua 55 mùa giải được tổ chức, giải Việt dã toàn quốc và marathon giải báo Tiền Phong luôn là một “bệ phóng” quan trọng để phát hiện, bồi dưỡng các tài năng ở cự ly trung bình và cự ly dài cho điền kinh Việt Nam. Năm nay, giải lại càng có vai trò quan trọng và trực tiếp, bởi SEA Games 28 sẽ diễn ra sau đây hơn 2 tháng nữa, mà các cự ly trung bình và cự ly dài luôn là thế mạnh của điền kinh Việt Nam ở SEA Games trong hơn 10 năm trở lại đây.
V.P
Thể thao & Văn hóa
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay