Giải quần vợt Quốc tế U18 ITF – Cúp Hưng Thịnh 2015: Văn Phương đi tiếp

Chủ Nhật, 19/07/2015 05:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tay vợt trẻ triển vọng bậc nhất quần vợt Việt Nam hiện tại là Nguyễn Văn Phương vẫn thi đấu xuất sắc như kỳ vọng trong vòng loại đầu tiên.
Ở lượt trận đầu tiên vòng loại đơn nam, tay vợt Nguyễn Văn Phương đã có chiến thắng ấn tượng trước Techasit Kaewran (Thái Lan) với tỉ số 2-1; trong khi Nguyễn Nhựt Hoàng đánh bại Sheung Wong (Hong Kong Trung Quốc), Huỳnh Minh Hùng vượt qua Masaki (Nhật Bản) với cùng tỉ số 2-0.
Ở trận thứ 2, Nhựt Hoàng đã không thể gây bất ngờ khi để thua Siriwanichkul của Thái Lan. Trong khi đó, các trận đấu của Nguyễn Văn Phương và Huỳnh Minh Hùng vào chiều tối đã phải tạm hoãn do trời mưa và sẽ tiếp tục thi đấu vào sáng nay (19/7).
Ở nội dung đơn nữ, Nguyễn Thu Phương đang dẫn trước Sakurako Suzuki (Nhật Bản) với tỉ số 1-0 thì trận đấu cũng phải tạm hoãn do trời mưa. Trong khi đó, Trần Thụy Thanh Trúc đã để thua Yuenyao (Thái Lan) với tỉ số 0-2.
Hôm nay (19/7), giải sẽ tiếp tục với các trận đấu vòng sơ loại để chọn các tay vợt vào vòng đấu chính diễn ra sáng mai (20/7). Ở vòng chính, Việt Nam có 3 VĐV nam là Vinh Quang, Minh Trí, Nhật Minh và 2 VĐV nữ Thu Uyên, Tiffany Nguyễn được đặc cách không phải đánh vòng loại.
B.M
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*