Giải quần vợt ĐBSCL mở rộng - Cúp Thép Miền Nam /V/ lần thứ IV năm 2018

Giải Quần vợt ĐBSCL mở rộng - Cúp Thép Miền Nam /V/ lần thứ IV quy tụ hơn 300 VĐV tham dự

Giải quần vợt ĐBSCL mở rộng - Cúp Thép Miền Nam /V/ lần thứ IV năm 2018

Thứ Ba, 26/06/2018 19:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong hai ngày 23 và 24/6 vừa qua tại Cần Thơ, Cty TNHH MTV Thép Miền Nam - VNSTEEL đã tổ chức Giải Quần vợt ĐBSCL mở rộng - Cúp Thép Miền Nam /V/ lần IV - năm 2018 với quy mô và chất lượng lớn nhất từ trước đến nay.
Đây được coi như một điểm hẹn hàng năm để Tổng Công ty Thép Việt Nam - CTCP tôn vinh tinh thần thể thao, cổ vũ mọi người tham gia luyện tập thể dục thể thao, đồng thời tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu, kết chặt tình thân ái giữa các công ty trong hệ thống Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP, các đối tác, khách hàng thân thiết, các sở ban ngành, các cơ quan thông tấn báo chí.
Chú thích ảnh
Các VĐV đoạt thứ hạng cao tại Giải Quần vợt ĐBSCL mở rộng - Cúp Thép Miền Nam /V/ lần thứ IV
Giải Quần vợt ĐBSCL mở rộng - Cúp Thép Miền Nam /V/ lần thứ IV quy tụ hơn 300 VĐV chuyên nghiệp và bán chuyên đến từ các tỉnh Sóc Trăng, Bà Rịa - Vũng Tàu, VN Steel, Bình Thuận, TP.HCM, Cần Thơ, Tiền Giang… Các VĐV là đại diện của các sở ban ngành, các công ty trong hệ thống Tổng Công ty Thép Việt Nam - CTCP, khách hàng thân thiết của Thép Miền Nam /V/. Bên cạnh đó, đặc biệt giải năm nay còn có sự góp mặt tranh tài của các cây vợt chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam như: Phạm Minh Tuấn, Lê Quốc Khánh, Huỳnh Chí Khương, Triệu Hoàng Hiếu, Lê Công Tiễn…
Ngay trong ngày khai mạc, các cặp đôi thi đấu theo hình thức vòng tròn loại trực tiếp khá gay cấn và quyết liệt. Qua đó đã chọn được các cặp đôi sáng giá nhất vào tranh chức vô địch, hạng nhì và hạng ba ở các nội dung thi đấu. Riêng ở giải hạng A1 với sự góp mặt của các VĐV đẳng cấp quốc gia đã làm sân đấu nóng lên với nhiều pha tấn công ăn miếng trả miếng xuất thần, tạo được dấu ấn đẹp cho giải đấu.
Chung cuộc, chức vô địch lần lượt thuộc về Nguyễn Thành Tuấn - Nguyễn Ngọc Phước ở Giải Khách mời; Nguyễn Thanh Ngộ - Ngô Đức Dương ở Giải A1; Bùi Văn Trọng - Mai An Toàn và Trần Sanh Bình - Nguyễn Ngọc Phúc ở Giải Phong trào trên và dưới 45 tuổi.

Tưng bừng khai mạc giải bóng đá và quần vợt Sở Xây dựng TP.HCM

Tưng bừng khai mạc giải bóng đá và quần vợt Sở Xây dựng TP.HCM

Sáng 21/4 trên sân vận động Tao Đàn (Quận 1), Sở Xây dựng TP.HCM đã tưng bừng tổ chức các hoạt động thể thao chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống ngành Xây dựng Việt Nam (29/4/1958 – 29/4/2018).
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*