Giải đua xe máy chuyên nghiệp Motul Racing Cup 2016: Sân chơi lớn của người mê tốc độ

Motul Racing Cup 2016 diễn ra từ ngày 16 đến ngày 18/12. Ảnh: Quốc Tài

Giải đua xe máy chuyên nghiệp Motul Racing Cup 2016: Sân chơi lớn của người mê tốc độ

Thứ Bảy, 17/12/2016 09:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Gần 70 tay đua đến từ 36 CLB trong cả nước sẽ có dịp tranh tài trên đường đua tiêu chuẩn quốc tế ở thành phố mới Bình Dương. BTC còn có 2 khách mời đến từ Nhật Bản và Mỹ với những màn biểu diễn Stunt đẳng cấp thế giới dành tặng người xem.
Giải được diễn ra từ ngày 16 đến ngày 18/12, Motul Racing Cup 2016 sẽ hứa hẹn cuộc tranh chấp quyết liệt và đầy hấp dẫn với những pha xử lý đầy kỹ thuật và không kém phần mạo hiểm của các tay đua hàng đầu Việt Nam hiện nay như Bùi Duy Thông, Nguyễn Quang Khải, Đồng Quốc Tài…
Sẽ có 3 thể thức dành cho các tay đua tranh tài là 110cc bán chuyên, 110cc chuyên nghiệp và 150cc chuyên nghiệp. Các tay đua sẽ thi đấu theo thể thức vòng loại, chọn ra những tay đua xuất sắc nhất để vào vòng bán kết, chung kết.
Điều ấn tượng của giải năm nay là thay vì những đường đua theo vòng tròn truyền thống các giải đua trong nước thường tổ chức, Motul Racing Cup 2016 sẽ diễn ra trên đường đua Duy Thái với diện tích vòng đua 1,2km và có cả cua trái và cua phải.

Đây là một trong số ít đường đua ở Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế dành cho dòng xe có phân khối từ 110cc đến 150cc. Việc đầu tư về chuyên môn nhằm giúp chất lượng giải đấu tăng lên và cống hiến cho khán giả đam mê tốc độ những màn so kè mãn nhãn. Các CĐV khi đến sân không chỉ thưởng thức các tay đua tranh tài mà còn được trải nghiệm đường đua, tham quan khu kỹ thuật của các đội và gặp gỡ giao lưu với những tay đua.
Quốc Tài

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên