Giải đua xe đạp về nông thôn An Giang 2015: Tay đua Quân Khu 7 lại thắng chặng

Nguyễn Thế Lực tiếp tục khửng định vị thế vững chắc của Quân Khu 7. Ảnh Quốc Tài

Giải đua xe đạp về nông thôn An Giang 2015: Tay đua Quân Khu 7 lại thắng chặng

Chủ Nhật, 17/05/2015 05:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hai chặng đua liên tiếp, các tay đua trẻ của Quân đội đã chứng tỏ họ không chịu lép vế so với phần còn lại. Sau Duy Nhân, hôm qua người chiến thắng chặng 7 là Nguyễn Thế Lực.
Chặng 7 có lộ trình dài 118km từ TP Vĩnh Long đi Thị xã Kiến Tường (Long An) ghi nhận sự quyết tâm và chiến thuật hợp lý của đội Quân khu 7. Do có tay đua đang giữ Áo vàng ở giải chuyên nghiệp và phong trào nên đội Đạm Cà Mau và Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang không cho các đối thủ khác tách đi.
Phải khi đoàn đua cách đích 10 km, ban huấn luyện đội đua Quân khu 7 chỉ đạo các tay đua của mình tung nước rút. Tại đích đến Nguyễn Thế Lực đã rút thắng tốp đông để về đầu tiên với thành tích 2h57’00’’, tốc độ trung bình đạt 47km/h. Hạng 2 và 3 thuộc về Võ Thành Tấn (Vĩnh Long) và Nguyễn Huỳnh Đăng Khoa (Năm Gào A Luốt) với nhiều hơn 2” so với Thế Lực.
Về tốp đông, Nguyễn Hoàng Giang (Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang) vẫn giữ được chiếc Áo vàng với thành tích 17h02’46’’. Xếp sau vẫn là Phạm Tuấn Vũ (Cần Thơ nhiều hơn Áo vàng 14”) và hạng ba là Phạm Minh Triết (Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang nhiều hơn 29’’).
Trong khi đó ở hạng phong trào, Nguyễn Nam Cực (Đạm Cà Mau) cũng giữ được chiếc Áo vàng sau 17h03’05’’. Cựu tuyển thủ QG này có ít hơn người đồng đội Nguyễn Hoàng Sang đúng 1’’ và hơn người hạng ba là Phuông Sô Phi (Campuchia) 11”.
Có 2 tay đua trong tốp đầu giải Áo vàng, Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang vẫn giữ nguyên vị trí dẫn đầu cho mình với thời gian 51h10’36’’. Đội BVTV An Giang có hạng nhì với nhiều hơn 2’15’’ và hạng ba là Vĩnh Long nhiều hơn 5’35’’.
Ở hạng phong trào thứ tự vẫn không thay đổi dẫn đầu là Đạm Cà Mau sau 51h16’39’’, hạng nhì và ba là Vĩnh Long và Tịnh Biên An Giang
Sáng nay (17/5), các tay đua sẽ tiếp tục thi đấu chặng 8 từ Thị xã Kiến Tường (Long An) đi Thị xã Hồng Ngự (Đồng Tháp) với lộ trình dài 100km.
Quốc Tài
Thể thao & Văn hóa
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi