Giải đấu ra mắt CLB Golf họ Bùi với nhiều điều thú vị thu hút cộng đồng Golf Việt

Thứ Sáu, 02/04/2021 11:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- CLB Golf họ Bùi sẽ chính thức ra mắt vào ngày 15/4 tại sân golf Long Biên bằng một giải đấu golf với ‘cơn mưa’ cúp thu hút cộng đồng Golf Việt. Sự kiện là hoạt động nổi bật trước thềm khởi tranh giải vô địch các dòng họ vào tháng 5 tại Hoà Bình.
Được biết CLB Golf họ Bùi hoạt động từ tháng 11/2020 với hơn 80 thành viên là những gôn thủ họ Bùi trên toàn quốc, với tiêu chí kết nối và giao lưu các gôn thủ cùng dòng họ, cùng hỗ trợ nhau phát triển tinh thần fair – play của bộ môn golf cũng đồng thời hỗ trợ về các hoạt động kinh tế xã hội. Trước khi có lễ ra mắt chính thức vào ngày 15/4 cộng đồng Golf Việt đã biết tới CLB Golf họ Bùi bởi những hoạt động cũng như những tên tuổi nổi bật trong làng Golf Việt. Ngoài ra CLB Golf họ Bùi cũng là 1 trong 10 CLB tham gia giải đấu Vô địch các CLB dòng họ vào ngày 21/5/2021 tại sân gôn Hilltop Valley Hoà Bình.
Chú thích ảnh
Đảm nhận vai trò Tổng thư ký của CLB Golf họ Bùi, cựu người mẫu Thuý Hằng với sự năng nổ, gắn kết các thành viên Golf Việt mang họ Bùi tập hợp đẩy mạnh phong trào golf, chị chia sẻ: “Nếu như tham gia vào Passion Golf là niềm đam mê thì với tôi khi là thành viên của CLB Golf họ Bùi là một niềm tự hào, vinh dự và giúp tôi trân trọng thêm cội nguồn của mình. Tôi tin rằng CLB Golf họ Bùi sẽ ngày càng được mở rộng mạnh mẽ không chỉ ở Thủ đô mà còn khắp mọi miền trên tổ quốc”.
Chú thích ảnh
Để chính thức công bố với cộng đồng Golf phong trào Việt, các thành viên trong CLB tiến hành tổ chức giải Golf Công bố ra mắt CLB Golf họ Bùi vào ngày 15/4. Giải đấu hướng tới sự đông vui, đoàn kết, thấm đẫm tình cảm giao lưu bạn bè. Theo đó, giải chia thành 2 hệ thống giải cho khách mời và họ Bùi, mỗi hệ thống 3 bảng A,B,C. Giải kỹ thuật gồm 12 giải trong đó có 6 Nearest to the Pin và 6 giải Longest Drive.

Chú thích ảnh
CLB Golf họ Bùi tại một sự kiện vào tháng 2/2021
Giải đấu diễn ra vào 12h00 ngày 15/4, xuất phát đồng loạt trên sân golf Long Biên, Hà Nội. Trước đó, BTC sẽ tổ chức lễ công bố ra mắt CLB Golf họ Bùi và thông báo luật chơi, sau đó các thành viên tham gia chụp ảnh tập thể lưu niệm.
PTTT
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*