Gareth Bale nói gì về phong cách xếp hàng chụp ảnh thảm họa của xứ Wales?

Gareth Bale nói gì về phong cách xếp hàng chụp ảnh thảm họa của xứ Wales?

Thứ Hai, 10/10/2016 14:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trước mỗi trận đấu các đội tuyển đều xếp hình để chụp ảnh. Với đội tuyển xứ Wales, họ đã buộc mọi người phải nhớ tới mình bởi phong cách chụp ảnh chẳng giống ai.
Trong nhiều năm qua, đội tuyển xứ Wales luôn bị đánh giá là đội bóng chụp ảnh trước trận tệ nhất lịch sử bóng đá thế giới. Tuy nhiên, những cầu thủ của họ hiện nay đã biến điều đó trở thành “truyền thống” đặc trưng của xứ Wales.

Xứ Wales trong trận đấu với Áo hôm 7/10
Khi được hỏi về phong cách này, Gareth Bale chia sẻ trên Wales Online: “Tôi không hiểu mọi người đang nói về điều gì. Tôi tưởng chụp ảnh thì phải như thế”.
1. xứ Wales 2-1 Italy (10/2002)

Craig Bellamy ở bên trái ngoài cùng là người đã làm mất cân bằng đội hình của xứ Wales. Chỉ cần Bellamy đứng lên là bức ảnh của xứ Wales sẽ trở nên cân đối hơn và giống bình thường hơn.
2. Nga 0-0 xứ Wales (11/2003)

Giống như Bellamy, lần này người làm mất cân bằng của xứ Wales là Ryan Giggs. Huyền thoại của Man United ngồi lệch hẳn sang bên phải của bức hình
3. xứ Wales 2-3 Ba Lan (10/2004)

Người ta luôn thắc mắc tại sao lại có hai đứa trẻ tình nguyện xuất hiện ở đội hình xứ Wales? Nếu không có hai đứa trẻ này thì Gary Speed đã có thể nhắc khéo với Robbie Savage nên tập trung vào việc chụp hình rồi.
4. xứ Wales 1-5 Slovakia (10/2006)

Lần này sự xuất hiện của hai đứa trẻ tình nguyện trở nên đẹp hơn so với bức hình trên. Thế nhưng, có lẽ xứ Wales cần bàn bạc kỹ lưỡng hơn về cách sắp xếp đội hình, nhất là với cầu thủ số 6.
5. Serbia 6-1 xứ Wales (9/2012)

Bình thường, các đội bóng sẽ để số cầu thủ hàng trên nhiều hơn hàng dưới. Tuy nhiên, xứ Wales đã tạo bước đột phá của riêng mình. Dẫu vậy, vẫn phải thừa nhận rằng bức ảnh này của họ không quá tệ như trước.
6. Wales 1-0 Bỉ (6/2015)

Đây vẫn là một bức ảnh mất cân đối của xứ Wales. Gareth Bale lại tiếp nối công cuộc của những người đàn anh như Bellamy hay Giggs. Chưa kể ở hàng dưới, Chris Gunter (cạnh Joe Allen) còn ngồi vượt lên một chút so với mọi người. Tất cả tạo nên sự khác người trong bức ảnh của xứ Wales trước trận đấu

Clip trận đấu giữa xứ Wales và Georgia hôm 10/10
Hiệp Hoàng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên