Gần 500 triệu đồng tiền thưởng ở VPL-S1 2019

Đại diện 4 đội bóng tham dự VCK nhận kỷ niệm chương của BTC.

Gần 500 triệu đồng tiền thưởng ở VPL-S1 2019

Thứ Năm, 19/12/2019 13:35 GMT+7

Sau vòng bảng diễn ra tại 3 miền, giải vô địch bóng đá 7 người toàn quốc Hyundai Cup 2019 By TC Motor (VPL-S1) đã xác định được 4 gương mặt sẽ tham dự VCK, bao gồm Gia Việt FC, Thành Thành FC, EOC và K.Sài Gòn-Minh Cảnh.
HPL và cuộc chơi của những người đàn ông 'dám thất bại'

HPL và cuộc chơi của những người đàn ông 'dám thất bại'

Bóng đá “phủi” với HPL là tiêu biểu, bây giờ như một thực thể bóng đá rất sinh động, khi hình thành được cả cộng đồng rộng lớn, tạo ra sức ảnh hưởng, có sức lan tỏa sâu rộng đến đời sống của người chơi, người xem...
Tại lễ bốc thăm diễn ra vào sáng ngày 19/12, ĐKVĐ HPL-S7 Gia Việt sẽ tiếp đón Thành Thành FC, quán quân miền Trung, còn cặp đấu còn lại sẽ là cuộc đụng độ giữa EOC và K.Sài Gòn Minh Cảnh.
Cặp đấu Gia Việt-Thành Thành FC rất được giới hâm mộ bóng đá phong trào đón đợi, vì Gia Việt là đội bóng đầu tiên bảo vệ thành công chức vô địch HPL sau màn lên ngôi kịch tính ở vòng đấu cuối cùng diễn ra tuần trước. Trong khi đó, tại miền Trung, Thành Thành FC đã chứng tỏ sức mạnh vượt trội khi một mạch thẳng tiến tới ngôi vô địch để góp mặt ở VCK tại Hà Nội.
Cặp đấu EOC-K.Sài Gòn-Minh Cảnh hứa hẹn cũng sẽ rất hấp dẫn, vì EOC là nhà á quân của HPL-S7 và đây là đội bóng từng đánh bại Gia Việt, còn K.Sài Gòn-Minh Cảnh thì giống với Thành Thành FC, khi đã chứng tỏ ưu thế vượt trội ở SPL-S2 để lấy vé ra Hà Nội dự VCK.

VCK giải vô địch bóng đá 7 người toàn quốc Hyundai Cup 2019 By TC Motor (VPL-S1) sẽ diễn ra trong 2 ngày 21-22/12 tại sân vận động C500 (Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội).
Phần thưởng cho đội bóng đoạt chức vô địch VCK giải vô địch bóng đá 7 người toàn quốc Hyundai Cup 2019 By TC Motor (VPL-S1) là 150 triệu đồng tiền mặt cùng 1 phiếu quà tặng mua xe Huyndai New Santa Fe (phiên bản đặc biệt) trị giá 150 triệu đồng. Đội hạng Nhì nhận 80 triệu đồng và phần thưởng cho đội hạng Ba là 40 triệu đồng.
VP
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên