F1 Việt Nam thông báo chính sách vé cho khách hàng

F1 Việt Nam thông báo chính sách vé cho khách hàng

Thứ Sáu, 20/03/2020 15:38 GMT+7

Ngày 20/3/2020, BTC F1 Việt Nam đã ra thông báo chính thức về những vấn đề liên quan tới công tác phát hành vé của chặng đua F1 Việt Nam dự kiến vẫn được tổ chức vào thời điểm thích hợp trong năm 2020.
Đặt tên Việt Nam cho khán đài đường đua F1 Hà Nội

Đặt tên Việt Nam cho khán đài đường đua F1 Hà Nội

Vietnam Grand Prix (VGPC) – đơn vị tổ chức chặng đua Công thức 1 - Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix - chính thức công bố tên đường đua và khán đài là các tên tỉnh thành lớn của Việt Nam. Thông qua các địa danh mang ý nghĩa tượng trưng cho lịch sử, văn hóa lâu đời và sự phát triển của đất nước, chặng đua Công thức 1 Hà Nội sẽ góp phần quảng bá Việt Nam tới hàng triệu khán giả hâm mộ bộ môn đua xe thể thao đắt giá nhất thế giới.
Nguyên văn thông báo của Công ty TNHH Vietnam Grand Prix (VGPC) như sau:
“Công ty TNHH Vietnam Grand Prix (VGPC), đơn vị tổ chức chặng đua Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix 2020 xin trân trọng cảm ơn Quý Khách đã quan tâm, yêu thích và mua vé tham dự sự kiện chăng đua Công thức 1 đầu tiên tại Hà Nội, được dự kiến tổ chức vào ngày 3-5/4/2020.
Do các diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 ở Việt Nam và trên toàn thế giới, đặc biệt là sau khi tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tuyên bố đây là đại dịch toàn cầu, ngày 13/3/2020 vừa qua, căn cứ quyết định của UBND Thành phố Hà Nội, FIA, và F1, chúng tôi đã phải thông báo về quyết định tạm hoãn chặng đua F1 lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam để bảo đảm an toàn cho toàn bộ quý khách hàng và các bên liên quan. Chi tiết về thông báo này, quý khách có thể xem tại đây.
Chúng tôi một lần nữa nhấn mạnh rằng, sự kiện là tạm hoãn và hiện nay, Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội cùng với VGPC đang nỗ lực đàm phán với F1, FIA và các bên liên quan để đưa ra lịch trình mới trong năm 2020 phù hợpvà bảo đảm an toàn cho Quý Khách hàng.
Trong thời gian chờ sắp xếp lịch đua mới, chúng tôi xin được cung cấp tới Quý Khách hàng một số thông tin quan trọng liên quan đến vé tham dự sự kiện chặng đua F1 2020 tại Việt Nam như sau:
• Với tất cả Khách hàng đã mua vé: Vé của Quý Khách hàng được bảo lưu hoàn toàn hiệu lực và toàn bộ các quyền lợi. Thời hạn hiệu lực của vé sẽ được tự động cập nhật theo lịch trình đua mới nhất, dự kiến sẽ được công bố trong vòng từ 1-2 tháng tới đây trên cơ sở lịch mới do F1 sắp xếp và được FIA phê chuẩn.
• Đối với vé đã được phát hành và chuyển tới khách hàng trong thời gian vừa qua: chúng tôi sẽ chuyển tới Quý Khách hàng vé mới mà không thu thêm bất kỳ khoản chi phí nào tới địa chỉ Quý Khách hàng đã đăng ký, dựa trên lịch đua mới sau khi được công bố chính thức. Vé đã được chuyển tới Quý Khách hàng sẽ không còn sử dụng kể từ thời điểm thông báo hoãn chặng đua – ngày 13/03/2020. Vé điện tử, như thông lệ sẽ được phát hành và có hiệu lực từ 2-3 tuần trước lịch đua mới.
• Trong trường hợp quý Khách lựa chọn không tiếp tục đồng hành cùng chặng đua Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix 2020: sự hài lòng của quý khách hàng luôn là mục tiêu chúng tôi hướng tới, đặc biệt là trong giai đoạn này.
Sau khi lịch đua mới được công bố, nếu Quý Khách không thể thay đổi lịch cùng chúng tôi, hoặc lựa chọn không tiếp tục đồng hành cùng chặng đua, chúng tôi sẽ tiến hành các thủ tục hoàn tiền và hủy vé. Vui lòng để lại thông tin đơn hàng tại Link. Chúng tôi sẽ liên hệ tới Quý Khách trong thời gian sớm nhất để thông báo về chế độ và chính sách hoàn tiền hủy Vé và tiến hành các thủ tục cần thiết.
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự cảm thông của Quý Khách hàng và rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành và chung tay cùng chúng tôi để sự kiện Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam sẽ thành công rực rỡ. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực tối đa để mang lại cho Quý Khách hàng một cuộc đua tốc độ đẳng cấp nhất thế giới và những giây phút giải trí thư giãn bên bạn bè, người thân cũng như đối tác.
Hy vọng sẽ được chào đón Quý Khách hàng tới chặng đua Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix 2020 trong thời gian sớm nhất”.
NTH
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
ĐỐI THOẠI ĐẠI NHẠC HỘI SON 4