Duy Mạnh, Đức Huy, Thành Chung đón Giáng sinh với trẻ em Hà Nội

Duy Mạnh chụp ảnh lưu niệm cùng các em nhỏ trong vai ông già Noel. Ảnh: LTD

Duy Mạnh, Đức Huy, Thành Chung đón Giáng sinh với trẻ em Hà Nội

Chủ Nhật, 23/12/2018 17:28 GMT+7

Nhân dịp ngày lễ Giáng sinh năm 2018, CLB Hà Nội cùng với tập đoàn SCG đã tổ chức chương trình “Bóng đá và Sẻ chia” (“Kick and Share”) tại SVĐ Hàng Đẫy.
Duy Mạnh tiết lộ ‘bí kíp ‘thành công của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018

Duy Mạnh tiết lộ ‘bí kíp ‘thành công của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018

Trung vệ Duy Mạnh khẳng định thành công của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018 đến từ sự hội tụ của nhiều yếu tố.
"Với mục tiêu mang đến một sân chơi bổ ích và lành mạnh cho các em nhỏ, cũng như gửi đến các em một món quà ý nghĩa trong dịp giáng sinh sắp tới, CLB Hà Nội và SCG đã phối hợp tổ chức chương trình “Bóng đá và Sẻ chia” (“Kick and Share”)”.
Tập đoàn SCG chúng tôi tin tưởng rằng thể thao có sức mạnh để xây dựng một xã hội tốt hơn cả về mặt thể chất và tinh thần, và trẻ em là động lực chính cho sự phát triển của quốc gia. Việt Nam là một đất nước của bóng đá.
Cho ngày lễ Giáng sinh, CLB Hà Nội và SCG chúng tôi muốn nhân cơ hội này tổ chức chương trình “Bóng đá và Sẻ chia” để các huấn luyện viên của CLB Hà Nội có thể chia sẻ và huấn luyện các kỹ năng bóng đá cơ bản cho các em và truyền cảm hứng cho các em bằng sự tham gia và giao lưu của các ngôi sao CLB” – Chia sẻ từ ông Chiyaporn, Giám đốc nhân sự của SCG Xi măng – Vật liệu xây dựng.
Chú thích ảnh
Đức Huy chụp ảnh lưu niệm cùng các em nhỏ trong vai ông già Noel. Ảnh: LTD
Tham gia “Bóng đá và Sẻ chia” các em nhỏ không chỉ được kết thêm bạn mới, rèn luyện về thể chất, tinh thần… mà còn được chia sẻ những bài học bổ ích, tiếp thêm những động lực to lớn để phát triển bản thân, biến những đam mê trở thành động lực để chinh phục mọi thử thách.
Càng ý nghĩa hơn khi “Bóng đá và Sẻ chia” được tổ chức vào dịp Lễ Giáng sinh cũng như vào một năm đại thành công của bóng đá Việt Nam, để lại nhiều dấu ấn đậm nét trong mắt bạn bè quốc tế.
Những chiến tích ở VCK U23 châu Á 2018, ASIAD 2018 và mới đây nhất là chức vô địch AFF Cup 2018 lịch sử sau 10 năm chờ đợi đã cho chúng ta thấy sức lan tỏa đặc biệt của môn thể thao vua trên dải đất hình chữ S. Hàng triệu triệu trái tim cùng chung một nhịp đập bóng đá, hàng triệu triệu con người cùng chung một niềm tự hào dân tộc.
Và những cầu thủ - những người hùng đã đem đến cho chúng ta những phút giây tuyệt vời đó sẽ là người trực tiếp truyền cảm hứng cho các em nhỏ thông qua chương trình “Bóng đá và Sẻ chia”.

Chú thích ảnh
Thành Chung cũng rất được các bạn nhỏ mến mộ. Ảnh: LTD
Thay vì những món quà của ông già Noel, các em nhỏ sẽ nhận được món quà rất đặc biệt từ những người hùng của đội tuyển Việt Nam đang thi đấu tại CLB Hà Nội như: Văn Quyết, Hũng Dũng, Quang Hải, Duy Mạnh, Đức Huy, Đình Trọng hay Văn Hậu.
Bên cạnh đó, các em còn được chia sẻ về những câu chuyện ý nghĩa, hành trình chinh phục ước mơ của các thần tượng cũng như tặng cho các em những món quà ý nghĩa nhân dịp Giáng sinh. Chắc chắn, đó sẽ là động lực vô cùng to lớn để các em có thể nỗ lực hơn trong học tập, trên chặng đường chinh phục ước mơ của mình.
Với ý nghĩa đó, ông Nguyễn Quốc Hội, Chủ tịch CLB Hà Nội, tin tưởng rằng: “Chúng tôi luôn mong muốn tạo được nhiều cơ hội cho trẻ em Việt Nam được gặp gỡ, giao lưu và chơi bóng với chính những thần tượng của các em – Những ngôi sao đã tạo ra rất nhiều ảnh hưởng tích cực thông qua bóng đá thời gian qua.
Chúng tôi hy vọng thông qua những hoạt động sân cỏ có thể kích thích đam mê, giúp các em với niềm vui bóng đá sẽ tạo cảm hứng để định hình và kiến tạo tương lai của chính các em. Đó là niềm hạnh phúc cũng là giá trị lớn lao mà CLB rất trân trọng”.
LTD
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên