Dược phẩm Kingphar cùng đội bóng chuyền nữ “Kingphar Quảng Ninh” chờ mùa giải chuyên nghiệp thành công

Dược phẩm Kingphar cùng đội bóng chuyền nữ “Kingphar Quảng Ninh” chờ mùa giải chuyên nghiệp thành công

Thứ Hai, 14/08/2017 10:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều ngày 08/8/2017, tại Cung Quy Hoạch, Hội chợ, Triển lãm Tỉnh Quảng Ninh, đã diễn ra lễ ký kết tài trợ của Công ty CP Kingphar Việt Nam cho đội bóng chuyền nữ Quảng Ninh. Theo đó, bắt đầu từ ngày 8/8/2017 đội bóng chuyền nữ Quảng Ninh sẽ chính thức đổi tên thành đội bóng chuyền nữ “Kingphar Quảng Ninh”.
Đây là dấu mốc quan trọng cho đội bóng chuyền nữ Quảng Ninh bước vào mùa giải mới, có được thêm nguồn tài trợ, kinh tế, có thể tăng chất lượng cầu thủ, lực lượng, để có được mùa giải thành công hơn, có những trận đấu hay, cống hiến cho khán giả.
Còn với Công ty CP Kingphar Việt Nam thông qua sự kiện này, được sử dụng hình ảnh của đội bóng trong các chương trình truyền thông, quảng bá thương hiệu của mình ngày càng vững mạnh trong ngành dược Việt Nam.
Được biết Công ty Dược phẩm Kingphar Việt Nam là một trong những công ty dược phẩm chuyên sản xuất, kinh doanh về các sản phẩm tân dược, thực phẩm, sữa, mỹ phẩm, đồ uống có nguồn gốc từ thiên nhiên, thiết bị y tế... Có thể kể qua 1 vài sản phẩm, như: An dạ chuyên về dạ dày, Qee tree về trĩ, Ấn thuỷ vương cho người tiểu đêm, Pygeum cho nam giới bị tiền liệt tuyến, Kingphar Kid siro cho trẻ em, Memoren Kingphar – Hoạt huyết bổ não tăng cường trí nhớ...
Các sản phẩm của công ty đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cao quý trong nước và quốc tế như: Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng, Nhãn hiệu nổi tiếng trong hội nhập kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương 2015, Huy Chương Vàng vì sức khỏe cộng đồng, Sản phẩm dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng 2016, giải thưởng TOPBRAND 2016 - thương hiệu hàng đầu Việt Nam.…
Tại buổi lễ lễ kí kết, đại diện công ty Kingphar - ông Trần Nghĩa Khánh phát biểu: “Chúng tôi rất vinh dự được đồng hành cùng đội bóng chuyền “Kingphar Quảng Ninh” trong những trận đấu, mong muốn đội bóng ngày càng cống hiến cho khán giả được nhiều pha bóng hay, gay cấn, đẹp mắt, đúng nghĩa thể thao vị nhân sinh”.
Thông tin về công ty CP Kingphar Việt Nam: Công ty cổ phẩn Kingphar Việt Nam
Trụ sở chính: B58 Nguyễn Thị Định - KĐT Trung Hòa Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nôị
VPĐD: BT15 đường Trung Văn (đối diện số 195 Trung Văn) - Nam Từ Liêm- Hà Nội
Tel: 024 3715.3780
Website: http://kingphar.vn
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI