Đối thủ cáo buộc Mayweather gây xao nhãng trước trận đấu lớn

Đối thủ cáo buộc Mayweather gây xao nhãng trước trận đấu lớn

Thứ Bảy, 09/05/2015 20:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Amir Khan có thể đối mặt với Floyd Mayweather trong một trận quyền anh lớn nữa vào tháng Chín tới, nhưng võ sĩ người Anh nói phía Mayweather đã dùng nhiều thủ thuật tâm lý với anh trước cuộc đọ sức.
Floyd Mayweather Senior, bố của Mayeather, đã lên tiếng dè bỉu Khan sau khi con trai ông đánh thắng Manny Pacquiao, nói tay đấm sinh ở Bolton sẽ là “trận dễ dàng” tiếp theo cho Mayweather.
Khan nói phía Mayweather âm mưu làm anh phân tâm trước trận đấu sắp tới của anh ngày 29/5 với tay đấm người Mỹ Chris Algieri tại trung tâm Barclays ở New York.
Nhà cựu vô địch hạng nhẹ WBA và IBF khẳng định âm mưu của họ sẽ thất bại và nói anh đang rất tập trung vào việc đánh bại Algieri.
“Họ nói đánh bại tôi là trận dễ dàng, nhưng trước bất cứ trận nào, tôi còn trận gặp Chris Algieri, mà tôi phải tập trung vào đó”, Khan nói. “Ông ấy (Floyd bố) cứ việc nói những gì ông ấy muốn và có lẽ họ không muốn tôi tập trung ở trận tiếp theo với Chris Algieri. Tôi thì sẽ tập trung vào trận sắp tới và hy vọng mọi chuyện sẽ tốt đẹp và tôi không bị phân tâm cũng như không phạm sai lầm”.

Amir Khan có thể đối mặt với Floyd Mayweather vào tháng Chín tới,

“Nên tôi sẽ không trả lời bất cứ câu hỏi nào từ phía đội của Floyd nhằm làm tôi rối trí. Ở thời điểm này chưa có trận đấu nào giữa tôi và Floyd, và điều gì nhất tôi nghĩ tới là trận với Chris Algieri. Sau trận so găng, muốn nói gì thì nói. Chúng tôi chỉ còn cách trận đấu 3-4 tuần nữa và đây là thời điểm bước ngoặt để chúng tôi tập trung và không để phân tâm bởi bất cứ điều gì”.
Khan đã có mặt trên khán đài ở nhà thi đấu MGM Grand Garden Arena tại Las Vegas và thừa nhận anh ấn tượng với màn trình diễn giúp Mayweather đánh bại Pacquiao. “Tôi tới đó như một người hâm mộ quyền anh”, anh nói. “Tôi ở cách Vegas chỉ một tiếng đồng hồ. Tôi đã tới đó để xem trận đấu và rất thích bầu không khí ở đó. Mayweather đã thi đấu ấn tượng. Anh ấy làm những gì cần thiết để chiến thắng. Sự chính xác của anh ấy là ở mức cao nhất. Anh đã tung ra vài cú đấm rất đẹp mắt và ăn điểm rõ ràng với Pacquiao, trong khi Pacquiao đôi lúc không thể hiện được đẳng cấp. Mayweather là thế. Đó là cách anh ấy đấu bốc. Anh ấy là một tay đấm khéo léo, kiên nhẫn và biết cách tận dụng sai lầm của đối thủ”.
Trần Trọng
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên